Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Ngọc Diễm: “Tôi muốn trao vương miện cho đàn em, nhưng chưa đủ điều kiện”

10 năm trước, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương lên ngôi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 ở tuổi 19, ghi danh mình trong danh sách những hoa hậu xuất thân từ ngôi trường danh giá này. Đây là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn và uy tín thời bấy giờ.
Việc lên ngôi hoa hậu đã mở ra nhiều cơ hội cho cô gái trẻ gốc Cam Ranh, Khánh Hòa. Ngọc Diễm từng tâm sự, vương miện Hoa Hậu đã làm thay đổi cuộc sống của cô, tuy nhiên, cô vẫn muốn thành công dựa trên nền tảng kiến thức, trí tuệ, kĩ năng của mình chứ không chỉ đơn thuần dựa vào nhan sắc.
Trong thời điểm đó, Ngọc Diễm từ chối đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất và chỉ đến với Hoa hậu du lịch quốc tế vì phù hợp với tiêu chí cuộc thi cô đăng quang.
Đúng 10 năm ngày Ngọc Diễm lên ngôi hoa hậu, người đẹp thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Cô mặc trang phục của NTK Đỗ Long và lần đầu hợp tác với nhiếp ảnh gia AT. Thần thái Ngọc Diễm thay đổi dần theo thời gian, trở nên mặn mà và sang trọng hơn xưa. 10 năm là một chặng đường đủ dài để trưởng thành, đặc biệt là sự có mặt của thiên thần nhí Chiko giúp cuộc sống Ngọc Diễm màu sắc và suy nghĩ ngày càng sâu sắc hơn. Cô cũng học được cách sống và suy nghĩ tích cực để truyền đạt lại những điều tốt đẹp cho con gái nhỏ.
“10 năm không phải là chặng đường quá dài, nhưng là đủ để nhìn lại những gì mình đã nỗ lực và có được, những gì vẫn còn ở phía trước và đòi hỏi quyết tâm cao hơn. Điều quý giá nhất tôi có được trong 10 năm qua, đó là tình cảm yêu thương của gia đình, ekip, anh em, bạn bè, đối tác, khách hàng, truyền thông và công chúng. Giá trị đó không thể đo lường bằng bất cứ phương thức nào mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.”
Tối ngày 22/8 sắp tới, Ngọc Diễm tổ chức đêm kỷ niệm “Vietnam Motherland – Hành trình 10 năm Hoa hậu Du Lịch” tại nhà hát Music One – TPHCM nhằm gửi lời cảm ơn tình cảm của những ai đã đồng hành với cô trong chặng đường 10 năm qua.
Chương trình sẽ giúp khán giả hiểu hơn về Ngọc Diễm và hành trình 10 năm qua, và chia sẻ với Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam những giá trị mà cô hướng đến thông qua âm nhạc.  Khách mời của chương trình là ekip của cô, gia đình, bạn bè thân thiết, những gương mặt nổi bật trong cộng đồng doanh nhân và nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí.