Điện ảnh,  Phim

Biểu tượng kinh dị Valak trở lại ấn tượng trong sự đón chào của dàn sao Việt

Sau nửa thập kỉ, biểu tượng kinh dị đình đám – ma sơ Valak đã chính thức trở lại trong phần phim mới. Ác Quỷ Ma Sơ II (tựa Việt: The Nun II) là phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng với trung tâm là ác quỷ Valak.

Phim đặt bối cảnh trước khi xảy ra các sự kiện của loạt phim The Conjuring, kể về sự tung hoành của quỷ dữ tại các tu viện cổ ở châu Âu trước khi bước chân vào phòng tranh nhà Warren.

Mô tả hình

Phần phim mới Ác Quỷ Ma Sơ II vẫn quy tụ “kép chính” đã làm nên thành công trong phần phim trước bao gồm Taissa Farmiga, Jonas Bloquet và “Valak” Bonnie Aarons. Đồng thời, dàn diễn viên phần hai được bổ sung các nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp như Storm Reid của The Suicide Squad, Anna Popplewell của Chronicles of Narnia và diễn viên nhí Katelyn Rose Downey.

Tiếp tục khai thác các giai thoại đáng sợ xung quanh sự tồn tại của Valak cùng bí ẩn tại một trường Công giáo ở Pháp, phần phim mới đưa khán giả đến với một thế giới tâm linh ám ảnh nhưng cũng đầy bất ngờ và thú vị. Bầu không khí quỷ dị đặc trưng của các phim thuộc vũ trụ The Conjuring sẽ được tái hiện trọn vẹn trên khung cảnh mộng mơ, cổ kính của nước Pháp những năm 50. Các pha jumpscare được nâng cấp của ác quỷ Valak sẽ một lần nữa thách thức sự can đảm của khán giả tới tận cùng.

Mô tả hình

 

Tối 07.08, sự kiện ra mắt Ác Quỷ Ma Sơ II đã diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của đại diện các đơn vị truyền thông, điện ảnh; các nghệ sĩ và influencer hai miền. Với các hoạt động thú vị xoay quanh nhân vật Valak do Warner Bros. thực hiện, các khách mời đều rất phấn khích được chào đón biểu tượng kinh dị này trở lại màn ảnh rộng. Với hiệu ứng tích cực tại buổi họp báo, Ác Quỷ Ma Sơ II được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Việt Nam khi chính thức ra rạp từ ngày 09.08.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Mô tả hình

Ca sĩ Hoàng Tôn

Mô tả hình

Cặp đôi Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Mô tả hình

Các thí sinh The New Mentor Vũ Thúy Quỳnh, Khloé, Chúng Huyền Thanh & Cao Ngân

Mô tả hình

MC Thảo Vân

Người mẫu Thùy Dương – bà xã diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên Thanh Hương

Diễn viên Vương Anh

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Đạo diễn Luk Vân

MC Mạnh Khang

MC Công Tố

THE NUN II – tựa Việt: ÁC QUỶ MA SƠ II – Đang chiếu tại rạp với các định dạng 2D, IMAX, 4DX, ScreenX.