Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  TV Show

“nong-dân” tập cuối: Thùy Tiên “sốc” vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc “ngất xỉu” khi quay

Mới đây, series thực tế “nong-dân” đã chính thức phát sóng tập cuối, khép lại hành trình đầy ý nghĩa của các “nong-dân tập sự” Thùy Tiên, Misthy và Đức Phúc. Ở chặng cuối, các “nong-dân” Thùy Tiên, Đức Phúc và Misthy có trải nghiệm làm nông thú vị ở Làng hoa Sa Đéc. Và “tốt nghiệp” khóa học nhà nông bằng một TVC “nhà làm” để quảng bá cho nông sản Việt Nam. 

Ở làng hoa Sa Đéc, việc trồng hoa chăm cây kiểng hầu như người nông dân làm thủ công tay chân, không có sự hỗ trợ của máy móc nên khá vất vả và mất nhiều thời gian.Sau khi được cô chủ vườn hướng dẫn chi tiết, các “nong-dân tập sự” cùng nhau thực hiện các công đoạn một người nông dân làm vườn vẫn làm như vô chậu cho cây con và bón phân, sắp xếp cây lên kệ và tưới nước, đóng gói cây đem bán. 

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 1

Dù đã cùng thực hiện nhiều công việc làm nông trước đó, nhưng nội bộ các nong-dân vẫn khá lục đục với những màn đấu khẩu “cười ra nước mắt” không hồi kết. Khi mọi công đoạn làm cây đã vào quy trình hơn thì sự ăn ý phối hợp nhịp nhàng thể hiện rõ, nhưng độ tấu hài sơ hở là tiểu phẩm của bộ ba không hết hết ‘mặn mòi” mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chăm chỉ làm việc nhưng cũng rất siêng hơn thua đến cùng, trong mỗi phần thử thách cũng rất “chiến” không ai nhường ai. Ở thử thách đóng gói cây, Thùy Tiên “sốc” vì lần đầu thất thế khi không trợ lý nào muốn về đội hỗ trợ, đến trợ lý Bé Hai cũng muốn bỏ cô về đội Đức Phúc. Với nhiều trò chơi thú thị, những giờ làm việc năng suất dưới thời tiết oi ả cũng bớt cực nhọc nhờ sự tích cực và nụ cười của các ‘nong-dân”.

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 2

Khép lại hành trình “nong-dân”, Đức Phúc trong vai trò đạo diễn hình ảnh, Thùy Tiên làm đại sứ thương hiệu và Misthy làm diễn viên đã cùng thực hiện một TVC 30 giây “cây nhà lá vườn” để quảng cáo cho các nông sản đã cùng nhau trải nghiệm làm như nón cỏ bàng, gương sen, củ ấu, bánh phồng, hoa. Bộ ba rất sáng tạo với các kịch bản lầy lội, lăn xả thân mình ngất xỉu nhiều lần trên đất để quay những cảnh quay ưng ý nhất. Và thành quả là một TVC trọn vẹn để khép lại hành trình làm “nong-dân” thật nhiều tiếng cười.

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 3

Sau 6 tập, series “nong-dân” đã nhận được rất nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của khán giả. Với Thùy Tiên, Đức Phúc và Misthy, “nong-dân” hơn cả là những trải nghiệm lần đầu làm nông mà còn là một hành trình ý nghĩa để đưa các giá trị nông sản và chuyện nhà nông đến gần hơn với khán giả. 

Cuối hành trình, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: “Vậy là 3 ngày ngắn ngủi dành cho các ‘nong-dân’ đã khép lại, rồi 3 người trẻ lại trở về với cuộc sống thường nhật. Được làm nông dân, được gặp những người nông dân, được ‘thử’ sống cuộc đời của một nông dân là những kỷ niệm đáng quý hơn bao giờ hết trên hành trình thanh xuân của Tiên, Thy và Phúc. Đáng quý không chỉ là những trải nghiệm mà còn ở cơ hội được thấu hiểu và sẻ chia. Xin cảm ơn những ngày làm nông dân tập sự thiếu sót vừa qua, cảm ơn nền nông nghiệp Việt Nam trù phú, và cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng ba chị em trong series này.”.

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 4

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang rất tích cực hoạt động ở nhiều dự án và sáng tạo nội dung cũng là một mảng nàng hậu tâm huyết. Sau series thực tế “Đu đêm” và “nong-dân”, Thùy Tiên còn ấp ủ thực hiện “Đu đêm 2”. Phần mới sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người nổi tiếng khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và giá trị nhân văn cho người xem. 

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 5

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 6

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 7

Thùy Tiên sốc vì bị trợ lý phũ, Misthy, Đức Phúc ngất xỉu khi quay hình - Hình 8

 

“nong-dân” là sự chơi chữ hóm hỉnh kết hợp giữa từ “nông dân” và biệt danh “Nong Tiên” – cách fan Thái gọi Hoa hậu Thùy Tiên. “Nong” còn có nghĩa là em nhỏ. Khi “nong” ghép cùng với “dân” ý chỉ những người mới trong việc làm nông hay gọi gần gũi là những “nong dân tập sự”. 

“nong-dân” là series thực tế Hoa hậu Thùy Tiên bắt tay thực hiện cùng Metub. Series ra đời như một lời cảm ơn thể hiện sự trân quý, cũng như là “cầu nối” để đưa các bạn thuộc thế hệ trẻ có sự gắn kết gần hơn với những giá trị truyền thống; và lan tỏa những giá trị đẹp và tích cực nhất tới người xem về giá trị nông sản, văn hóa bản sắc Việt Nam.