TV Show,  Video

Chiến Binh Tí Hon: Hari Won – Khả Như – Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò đội trưởng đội Xanh – Mèo Ngầu

Sau khi 2 đội Hồng – Tắc Kè Hoa (Gin – Puka), Vàng (Chí Thiện – Ngọc Phước) lộ diện và nhận được nhiều tình cảm cùng sự mong chờ của khán giả, đội Xanh – Mèo Ngầu cũng chính là đội cuối cùng của Chiến Binh Tí Hon chính thức được công bố với 3 đội trưởng: Hari Won – Khả Như – Lâm Vỹ Dạ. Trong đó, Lâm Vỹ Dạ và Hari Won sẽ thay phiên nhau đảm nhận vai trò dẫn dắt đội cùng Khả Như.

Nhận lời tham gia chương trình Chiến Binh Tí Hon tưởng như là một sở trường khi đã là bà mẹ 2 con nhưng Lâm Vỹ Dạ gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó vấn đề về thể lực là một trong những thử thách lớn mà nữ diễn viên phải đối mặt. Không phụ lòng mong đợi của mọi người, Lâm Vỹ Dạ đã dùng hết sức cố gắng và cả sự liều lĩnh, lăn xả đối với những môn thể thao mà cô lần đầu tiên tập luyện. Khi đón xem chương trình và những tập có sự xuất hiện của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, chắc chắn khán giả sẽ được chứng kiến và ngỡ ngàng trước hình ảnh hoàn toàn khác với một nữ diễn viên hài thường thấy.

Với Hari Won và Khả Như, đây là lần đầu tiên cả hai về chung đội trong một chương trình mà Hari Won quan điểm là ‘làm ăn chung’. Vì không sành sỏi tiếng Việt, Khả Như đã phải giúp Hari Won làm… ‘thông dịch viên’ khi nữ ca sĩ trả lời phỏng vấn, giao lưu với ê-kíp hoặc lúc trò chuyện với 8 em bé thường ngày. Khả Như nhận định cô rất thích sự hồn nhiên của đồng đội. “Ở Hari Won có năng lượng vô tư và cả một chút… vô tri” – Khả Như nhận xét. Hari Won cũng đồng ý với điều này, cô chia sẻ rằng có rất nhiều lúc cô bị ‘đơ’ vì lúc đó ‘não của Hari đang trong trạng thái nghỉ’. Hari Won cũng cảm thấy rất may mắn khi được bắt cặp cùng một người tháo vát, giỏi giang, có khả năng dẫn dắt cả đội như Khả Như.

Đây cũng là lần đầu tiên Khả Như và Hari Won phải tập luyện, chăm sóc với nhiều em bé như vậy. Đã có nhiều lúc Hari Won… ‘hoảng loạn’ khi vừa ôm vừa dỗ các em bé khóc nhè. Vì không có kinh nghiệm nên Hari Won và Khả Như chỉ biết dỗ em bé bằng bản năng và tình yêu thương. Tuy vậy, hai nữ đội trưởng cũng thừa nhận mình đã phải ‘gồng’ thật nghiêm khắc để 8 em bé vào khuôn khổ. Không phụ lòng của 2 đội trưởng, 8 em bé đội Mèo Ngầu được nhận xét là rất ngoan và luôn âm thầm cố gắng, chăm sóc người khác, giống với tính cách của Hari Won – Khả Như.

Nói về hai đội Tắc Kè Hoa và Kiến Càng, hai đội trưởng Mèo Ngầu cho rằng đội Tắc Kè Hoa rất ngọt ngào dễ thương và điểm mạnh của đội Hồng là Puka rất hiểu tâm lý trẻ em. Bên cạnh đó, đội Vàng tựa như một ‘võ đường’ bởi sự mạnh mẽ, quy củ, rèn luyện nghiêm túc của 2 đội trưởng và 8 em bé. Nói về đội mình, Khả Như và Hari Won nhắc tới với từ ‘trái tim nhân hậu’.

Hãy đón đợi phần thể hiện bất ngờ, cảm xúc của 7 đội trưởng và 24 Chiến Binh Tí Hon tại tập 1 của chương trình Chiến Binh Tí Hon được phát sóng lúc 20h45 Thứ Hai ngày 11/9 trên kênh HTV7.