Điện ảnh

Tháng Năm Rực Rỡ trình làng Nhóm nữ quái Ngựa Hoang, thông báo ngày khởi chiếu

Vai diễn trong Tháng năm rực rỡ cũng sẽ đánh dấu sự thay đổi hình tượng của dàn diễn viên trẻ, khi Hoàng Yến Chibi không còn là cô nàng Hồng Hoa chanh chua trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua để hóa thân thành Hiểu Phương ngây thơ, khờ khạo; hay Hoàng Oanh sẽ trở thành một “đại ca” cực ngầu thay vì hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường thấy; Jun Vũ vẫn xinh đẹp nhưng sẽ lạnh lùng, bí ẩn và có chút nổi loạn ngầm…

6 cô gái xinh đẹp của nhóm Ngựa Hoang.

Clip ngắn theo phong cách stop motion (hoạt hình tĩnh vật) vô cùng dễ thương đã giới thiệu sáu thành viên của nhóm Ngựa Hoang một cách rất ấn tượng với những biệt danh đặc biệt và đáng nhớ.

Hoàng Yến Chibi trẻ trung tinh nghịch thường thấy bỗng hóa cô nàng Hiểu Phương rụt rè, ngại ngùng, lơ ngơ “như bò đội nón,” đích thị là “đồ nhà quê”. Lan Chi (Minh Thảo) luôn miệng… ăn nên thật khó thoát khỏi biệt danh “Chi mập”.
Trong khi đó, Á hậu Hoàng Oanh lại trở thành Mỹ Dung “đại ca” của nhóm với phong cách tomboy rất ngầu.
Thùy Linh (Trịnh Thảo) lại luôn miệng… chửi theo đúng phong cách của một “Nữ hoàng chửi thề”.
“Đại minh tinh” Bảo Châu (Khổng Tú Quỳnh) điệu đà với tông màu hồng cute, làm điệu mọi lúc mọi nơi.
“Hoa khôi” Tuyết Anh (Jun Vũ) đẹp kiêu sa, lạnh lùng và sang chảnh hết cỡ.

Trong Tháng năm rực rỡ, mỗi nhân vật đều được xây dựng với một nét tính cách riêng biệt, tạo nên một nhóm nữ quái có một không hai. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết từng thành viên đều có những phân cảnh đặc biệt thú vị để thể hiện cá tính đặc trưng của mình.

Bên cạnh lời chào tới khán giả, Tháng năm rực rỡ cũng thông báo phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09.03.2018. Nhà sản xuất cho biết đang nỗ lực chau truốt phần hậu kì để có thể mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng, với bối cảnh và âm nhạc mang đậm hơi thở thời đại.