Điện ảnh

Pokémon The Movie 20: Tớ Chọn Cậu – Cảm Hứng, Tuổi Thơ Và Hơn thế nữa

Mọi Giấc Mơ Của Những Đứa Trẻ 10 Tuổi.

Có một mảnh đất huyền bí mà ở đó, loài người và các Pokémon sống hòa thuận, luôn kề vai sát cánh và chiến đấu cùng nhau. Và tại thị trấn Masara thuộc vùng Kanto, cậu bé 10 tuổi Satoshi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon, chu du khắp mọi miền và giành được danh hiệu “Chuyên gia Pokémon”. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với Satoshi tại buổi chọn lựa Pokémon đầu tiên khi cậu đến muộn và chỉ còn sót lại Pikachu. Cuộc sống của Satoshi cũng từ đó bị đảo lộn hoàn toàn với những tình huống tréo ngoe, những rắc rối dở khóc dở cười do chính sự ngây ngô của Pikachu mang lại. Và cũng từ đó, những hành trình đầy thách thức và thú vị bắt đầu.

Vẹn Nguyên Cảm Xúc Sau 20 Năm.

Đoạn trailer gần hai phút dường như một chuyến hành trình về tuổi thơ, đưa người xem trở lại điểm xuất phát cho những ước mơ thuở bé. Đó là lúc Satoshi gặp gỡ Pikachu. Với những “cạ cứng” của phim, chắc hẳn ai cũng còn nhớ khoảng thời gian đầu tiên khi Satoshi luôn phải nhẫn nhịn với một  Pikachu “khó chiều, khó chịu, khó ưa”. Và câu nói “Tớ thật sự rất quý cậu” như một sợi dây thắt chặt tình bạn của họ cho tới tận 20 năm sau. Ngày qua ngày, trải qua bao ngàn thử thách, Satoshi và Pikachu đã khám phá ra vô vàn những điều mới mẻ từ thế giới Pokémon, những sinh vật huyền bí, những khả năng tiềm tàng độc nhất vô nhị của mỗi loài. Trailer khép lại với cuộc gặp gỡ định mệnh với Houou– “thần hộ mệnh bầu trời”, “Pokémon huyền thoại”.

 

 

Ngoài ra trailer còn nhanh chóng “ăn điểm” với các fan bởi sự xuất hiện của các Pokémon quen thuộc ở một diện mạo mới và nhóm Rocket “ít tài nhiều tật” cùng Nyasu “ăn hại”.Tại Việt Nam, “Pokémon The Movie 20: Tớ Chọn Cậu” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10/11, dưới hai phiên bản – Lồng tiếng và phụ đề với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi và Jun Phạm hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ cũng như gần gũi với các fan anime.