Tuesday, February 27, 2024

Phương Mỹ Chi lo lắng tập luyện cho mini show “Thương về miền Trung”

Chỉ còn một ngày nữa, mini show Thương về miền Trung – mini show riêng đầu tiên của Phương Mỹ Chi chính thức diễn ra tại Phòng trà We, TP.HCM. Hiện tại, “chị Bảy” đang dốc sức để tập luyện cho đêm diễn này nhằm mang đến cho khán giả yêu nhạc những tiết mục thật hay và cảm xúc.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân trước giờ G, Phương Mỹ Chi cho biết: “Suốt gần hai tuần qua, em bị cảm nên ảnh hưởng đến việc tập luyện khá nhiều. Nhiều lúc bản thân cứ sợ sẽ không chuẩn bị kịp nhưng may mắn là có sự hỗ trợ từ ba Quang Lê, ba mẹ và chị gái nên mọi thứ đã đâu vào đấy. Hiện tại, em có một chút hồi hộp, tuy nhiên đã sẵn sàng để hát cho mọi người nghe rồi ạ”.

Trong mini show Thương về miền Trung, Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên sẽ thể hiện 10 bài hát trong CD/album cùng tên gồm: Chiều nước lũ, Sóc sờ bai Sóc Trăng, Mây chiều, Đèn khuya, Khúc ca ngày mùa, Hình ảnh em không đợi, Chờ người, Thương về miền Trung và hai ca khúc mới toanh Gánh chè đêm của mẹ (Hồng Xương Long), Nghĩa mẹ tình cha (Nguyễn Minh Anh).

CD/album Thương về miền Trung cũng chính thức lên kệ ngay sau mini show. Ca sĩ Quang Lê cũng chiều lòng con gái nuôi khi cho phép cô bé trích 30% nguồn thu từ việc bán đĩa trong đêm nhạc dành cho các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài sự góp mặt của Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng sẽ có những màn kết hợp đặc biệt với một số giọng ca trẻ ở dòng nhạc bolero được khán giả yêu mến như Trung Quang, Hoàng Ngọc Sơn hay Trường Tam.

Trong mini show Thương về miền Trung, “chị Bảy” không chỉ hát mà còn tự dẫn dắt đêm nhạc bằng những chia sẻ, trải lòng của mình xoay quanh loạt thị phi mà bản thân vướng phải suốt 4 năm hoạt động nghệ thuật, qua đó để quý khán giả có thể hiểu và thông cảm cho cô hơn.

Trước giờ G, người hâm mộ khắp nơi cũng quay clip gửi lời chúc show diễn thành công đến Phương Mỹ Chi. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh cũng đã có mặt tại TP.HCM để “tiếp sức” cho thần tượng trong mini show đầu tiên.

Mini show Thương về miền Trung của Phương Mỹ Chi diễn ra lúc 21h, ngày 4/11 tại phòng trà We, TP.HCM.