Âm nhạc,  Điện ảnh,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Tập 10 “Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh” lên sóng tập 10 đầy gay cấn

Trong tập 10 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Nỗi niềm không của riêng ai”.

Trong tập 10 lần này, có vẻ khán giả sẽ thở phào nhẹ nhỏm khi mọi nút thắt giữa Minh Huy và Thư Nghi cũng đã được tháo gỡ. Nhờ lời khuyên chân tình của cậu bạn thân Khắc Lâm mà Minh Huy đã dũng cảm nói ra mọi ưu tư của mình cho Thư Nghi nghe, và qua lời giải bày của Huy, Thư Nghi cũng đã thấu hiểu nổi lòng của cậu và gửi đến cậu một lời xin lỗi cho sự vô tình của mình.

Tình cảm của Minh Huy và Thư Nghi mặn nồng bao nhiêu, thì nỗi đau trong lòng Khánh Dương lại tràn đầy bấy nhiêu. Dương không thể nào ngăn mình nghĩ về Thư Nghi mỗi ngày. Cứ mỗi lần nhớ đến cô, là mỗi lần nỗi đau lại giằn xé con tim cậu, thế nên cậu đã mượn thơ văn để tự an ủi lòng mình.

Trong một lần ngồi tập hát cùng với An Nhã, Minh Phong đã vô tình trong thấy Khánh Dương viết thơ. Thấy được tài năng của cậu, Minh Phong đã ngỏ ý mời Dương tham gia vào việc sáng tác lời bài hát cho mình và An Nhã. Sau vài giây đắn đo, cuối cùng Dương cũng đồng ý.

Vào một hôm khác, khi Phong và An Nhã đang ngồi tập hát với nhau, thì bỗng Phong nhận được một cuộc điện thoại, Phong có vẻ khá khó chịu và bất ổn khi nhận ra người gọi đến là anh trai mình. Sau khi nhận được cuộc gọi, Phong liền bước ra cổng để gặp anh trai. Phong tỏ vẻ bực tức khi anh trai muốn mượn tiền mình, mặc dù anh trai nói rằng muốn mượn tiền để làm việc, nhưng Phong lại không tin tưởng anh trai cho lắm.

Sau vài phút nài nỉ, Phong cuối cùng cũng chấp nhận cho anh trai mượn tiền. Sau khi nhận được tiền, người anh trai đó liền hớn hở ra đi, Phong đứng đó chỉ biết nhìn theo bóng lưng anh và thở dài. Quay về với An Nhã, trong lúc đang đợi Phong quay lại thì bỗng Đăng Minh từ đâu xuất hiện, vẫn là lối tiếp cận con gái vụng về như xưa, Đăng Minh cứ hết lần này đến lần khác lấy lòng An Nhã.

Trong lúc đang trò chuyện cùng Minh, An Nhã phát hiện ra một cậu sinh viên đang ngồi hút thuốc ngay bên cạnh cô. An Nhã rất khó chịu với hành động này của cậu nên cô đã lập tức đứng dậy và lên tiếng khuyên bảo cậu sinh viên thiếu ý thức kia. Cậu sinh viên ấy không những không nghe lời cô nói, mà cậu ta còn lớn tiếng và có ý định tấn công An Nhã. Đúng lúc ấy Minh Phong đã xuất hiện và bảo vệ cô.

Vậy là Minh Phong đã có thêm một điểm cộng, còn Đăng Minh thì vẫn giậm chân tại chỗ. Qua vụ việc ấy Đăng Minh càng thêm ghét Minh Phong, và quyết sẽ trả thù cậu. Cùng ngày hôm đó, Minh Phong đã qua nhà Khánh Dương để mời cậu đi uống nước. Trong lúc cả hai đang vui vẻ đi trên hành lang, thì bỗng từ đâu xuất hiện một cô gái lạ mặt tiến đến và ôm chằm lấy Khánh Dương trước sự ngỡ ngàn của Minh Phong.

Vậy là tập 10 lần này đã có thêm sự xuất hiện của hai nhân vật mới, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ cho khán giả. Hãy chờ và đón xem điều gì sẽ xảy ra với các nhân vật các bạn nhé.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 10 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.