Tuesday, April 16, 2024

MC Quyền Linh cùng P336 khám phá bí mật của những thánh triệu view trên mạng xã hội

Sau khi làm giám khảo vòng thi tuyển chọn thành viên cho “Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336”, MC Quyền Linh gặp lại nhóm nhạc teen P336 tại sân khấu talkshow “Giải mã kỳ tài”.

 Tạo ấn tượng với khán giả qua gameshow giải trí “Gia Đình Tài Tử”, MC Quyền Linh sẽ trở lại trong “Giải Mã Kỳ Tài” để hóa thân thành người giải mã quyền lực, giới thiệu về những câu chuyện khó tin nhưng đáng tin của những nhân vật có tài năng đặc biệt đến từ khắp Việt Nam.

“Giải Mã Kỳ Tài” là một sân chơi mới dành cho các nhân tài đất Việt nổi tiếng trên mạng xã hội có dịp trổ tài với hàng ngàn khán giả theo dõi sóng truyền hình. Tại đây sẽ là nơi hé lộ nhiều bí mật chưa từng bật mí về những khó khăn của các kỳ tài đằng sau ánh hào quang. Đặc biệt không thể thiếu những tiết mục đặc biệt mà những kỳ tài sẽ mang đến trên sân khấu “Giải Mã Kỳ Tài”.

Tại sân khấu của chương trình, khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn nổi tiếng trên mạng xã hội được tái hiện một cách chân thực. Yếu tố thực tế được nhấn mạnh để khán giả giải tỏa những nghi ngờ, từ những video nổi tiếng cộng đồng mạng nay đã được mang ra thực tế.

Tham gia giải mã cùng MC Quyền Linh là nhóm nhạc teen P336 và hai gương mặt trẻ: MC Quang Bảo và MC Lê Lộc. Những màn trò chuyện dí dỏm, ấn tượng giữa những con người không cùng thế hệ sẽ mang đến những tiếng cười thú vị dành cho khán giả.

Nhóm nhạc teen P336 được thành lập từ Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336 do MC Cát Tường làm quản lý. Khởi động vào tháng 6/2016, trải qua nhiều vòng casting từ Nam ra Bắc, dự án đã chọn ra 10 thành viên xuất sắc nhất để tạo thành mô hình nhóm nhạc toàn năng P336. MC Quyền Linh là một trong những vị giám khảo đầu tiên và đồng hành xuyên suốt cùng dự án từ khi thành lập bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc như: ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng… Dàn giám khảo đã làm việc hết sức ăn ý để tuyển chọn ra 10 thành viên với những tài năng khác nhau bao gồm: nhảy, hát, diễn xuất, dẫn chương trình… tập hợp lại và tạo thành một nhóm nhạc “kiểu mới” của thị trường Vpop.

Chính thức ra mắt vào tháng 6/2017, nhóm nhạc teen P336 được biết đến với đặc điểm là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam. MV đầu tiên của nhóm mang tên “Đừng ngại ngùng” (Don’t be shy) là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã tạo ấn tượng tốt với khán giả tuổi teen trong dịp hè 2017.

Với hình tượng là những người trẻ đa tài và năng động, ngoài kỹ năng ca hát, các thành viên P336 còn được đào tạo bài bản về các lĩnh vực : diễn xuất, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình…Đây cũng là những bài học bắt buộc được công ty quản lý rèn luyện cho các thành viên nhằm đáp ứng tiêu chí “nhóm nhạc toàn năng” theo định hướng ban đầu. Lần này, với vai trò là người dẫn chương trình, P336 sẽ trở thành những người trợ lý đắc lực cho MC Quyền Linh giải mã những ẩn số bí mật trong talkshow “Giải Mã Kỳ Tài”.

“Giải Mã Kỳ Tài” bắt đầu lên sóng tập 1 vào lúc 20g30 ngày 6/11 trên HTV7. Tập đầu tiên có sự tham gia của cặp nghệ sĩ xiếc đạt kỷ lục Guinness thế giới Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp.