Tuesday, February 27, 2024

Ngưỡng mộ với tình yêu siêu đẹp của cô dâu Việt và chồng Tây soái ca

Không chỉ dành cho người vợ của mình những câu nói ngọt ngào, anh chồng Gavin đến từ Úc còn khiến khán giả “Vợ Chồng Son” thích thú với những câu nói vô cùng tâm lý, ý nghĩa về tình cảm gia đình.

 Tập 222, “Vợ Chồng Son” vừa lên sóng với một chuyện tình thú vị vượt biên giới của cặp đôi Gavin Crosscley (48 tuổi đến từ Astralia) tên Việt Nam là Lê Thành Vinh và Thanh Tuyền (32 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do). Theo chia sẻ thì Gavin và Thanh Tuyền quen qua mạng xã hội và phải lòng nhau trong một lần tình cờ hẹn hò hát karaoke cùng bạn bè.

Dù chỉ quen nhau và yêu trong vỏn vẹn hơn 3 tháng nhưng tình cảm của Gavin dành cho Thanh Tuyền khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gavin cho biết, trước khi gặp Tuyền, anh cũng đã đặt ra cho mình khá nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu một người vợ lý tưởng nhưng tìm hơn mấy chục năm vẫn không thấy.

Chính vì thế, trước khi gặp Tuyền, Gavin đã bỏ hết tiêu chuẩn đó: “Đó là một suy nghĩ ích kỷ, mình là ai mà đặt ra tiêu chuẩn để người khác đáp ứng. Nếu muốn có một người vợ tốt, thì trước tiên mình hãy làm một người chồng tốt trước đã”. Trước 2 MC Hồng Vân – Quốc ThuậnGavin chia sẻ anh rất hạnh phúc vì tìm được một con gái như Thanh Tuyền và hứa sẽ sống trọn đời bên cô ấy: “Cưới nhau là quyết định quan trọng nhất của cuộc đời. Và khi cưới một ai đó thì chỉ có cái chết mới chia lìa lứa đôi”.

Sau gần 4 năm cưới nhau thì cặp đôi đã có 2 em bé và theo Thanh Tuyền tiết lộ Gavin là người bố chăm con rất giỏi. Không những thế còn là một người chồng tâm lý: “Anh ấy chưa bao giờ bỏ vợ con đi chơi, đi làm về là chỉ có vợ và con. Đi chơi thì cả gia đình sẽ đi chơi cùng nhau”.

Khi được hỏi về tật xấu của cả hai, Gavin tiết lộ, Tuyền có tính né tránh và chạy trốn vấn đề, muốn giải quyết trong im lặng thay vì cùng nhau đối diện và giải quyết triệt để như anh thường làm. Để giúp vợ cả hai đã học cách đối diện vấn đề: “Nếu một trong hai người bị tổn thương thì người bị tổn thương sẽ đến gặp đối phương và trình bày với họ để họ hiểu, thông cảm và tha thứ cho nhau”. 

Không những thế chàng chú rể Úc còn khiến khán giả xúc động khi chia sẻ:“Tuyền hiện tại không cần thay đổi gì cả vì Tuyền đang càng ngày càng đẹp và tuyệt vời hơn nên tôi không cần đòi hỏi gì ở vợ mình nữa”. Câu nói này đã khiến cô vợ Việt xúc động rơi nước mắt.

Về phía Thanh Tuyền, cô chia sẻ, một kỷ niệm với Gavin mà cô không bao giờ quên được đó là khi Tuyền qua Úc làm đám cưới với Gavin. Phương Tây họ có phong tục chú rể và nhà chú rể sẽ không được thấy áo cưới của cô dâu. Và 2 ngày trước khi cưới, cô dâu và chú rể không được gặp nhau để dành thời gian “độc thân” ngắn ngủi ấy đi chơi, gặp gỡ với bạn bè. Vì chỉ qua Úc một mình nên Tuyền thấy khá lạc lỏng. Bù lại 2 ngày “lạc lỏng” đó Thanh Tuyền đã có người đàn ông tuyệt vời cho cuộc đời mình.