Tuesday, April 16, 2024

Lệ Hằng bí ẩn, hút hồn với váy xẻ tà khi đảm nhận vai trò vedette

Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng tham gia trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Linh Thư trong một chương trình tại Hà Nội.

Hoà cùng âm nhạc, Lệ Hằng cùng các người mẫu khác đã kể nên câu chuyện cho bộ sưu tập mang tên “Kỷ vật của mẹ”.

Chiếc đầm xẻ tà do Lệ Hằng trình diễn có thiết kế tỉ mỉ, chất liệu nhung hoa. Cánh bướm đính kết 3D trên phần eo giúp tôn lên những bước catwalk thuần thục của Á hậu.

Tông đen của bộ váy càng tăng thêm vẻ cuốn hút cho lệ Hằng. Kiểu tóc uốn phồng, lối trang điểm tông hồng đất tôn lên nhan sắc cuốn hút của người đẹp sinh năm 1993.

Ở màn chào kết, Lệ Hằng nắm tay nhà thiết kế Hà Linh Thư, sánh đôi cùng người mẫu Hồng Quế. Dù sân khấu không quá rộng, Á hậu vẫn tự tin di chuyển nhờ kinh nghiệm xử lý của mình.

Dù không tập trung cho lĩnh vực người mẫu, Lệ Hằng vẫn là một cái tên quen thuộc của các nhà thiết kế thời trang. Cô thường đảm nhận trọng trách vedette, giao cho những thiết kế “đinh” hoặc đòi hỏi kỹ năng catwalk.

Thời gian qua, khán giả có dịp theo dõi Lệ Hằng trong vai trò host của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Dù chỉ xuất hiện trong hai tập, lối ăn nói lưu loát và diện mạo chỉn chu của người đẹp phần nào chiếm cảm tình của nhiều khán giả.