Thursday, April 18, 2024

30 chân dài làng mẫu nô nức trình diện bộ sưu tập mới của Đức Vincie

Tối 19/12, show diễn thời trang mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018” của NTK Đức Vincie diễn ra tại  White Palace, thành phồ Hồ Chí Minh.
Với mong muốn truyền tải thông điệp ai cũng có những giấc mơ của mình và một trong những giấc mơ đó là mình trở nên xinh đẹp – lộng lẫy hơn. Chính vì lẻ đó mà Nhà Thiết kế (NTK) Duc Vincie đã cho ra đời những bộ cánh trong bộ sưu tập mới nhất của mình được mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018″. Thông qua những mẫu thiết kế mới nhất này, NTK Duc Vincie muốn truyền tải thông điệp đến gần hơn với khán giả và giới mộ điệu thời trang.
Lan Khuê
Hơn 60 mẫu thiết kế được truyền tải trọn vẹn qua hơn 30 chân dài làng mẫu như: Hương Ly, Nguyễn Khánh Vân, Lê Hà Chiêu, Lê Oanh, Nguyễn Lệ Nam, Kiều Ngân, Nguyễn My Lê, Huỳnh Nhi, Thái Tú Anh, Thi Thi Phạm, Nguyễn Trâm, Bảo Vy,Loan Nguyễn, Kim Dung, Mai Dung, Nam Anh, Tracy Nguyen, Cindy V…. Vị trí Vedette show diễn thuộc về Lan Khuê – Kỳ Duyên.
Kỳ Duyện
Với 2 bộ sưu tập thuộc dòng Ready-to-wear và Haute Couture, nhà thiết kế Đức Vincie sử dụng chủ yếu chất liệu từ  Voan, ren đính cườm sequin. Anh cho biết ngoài ý tưởng sáng tạo đầu tư vào từng mẫu thiết kế sao cho thể hiện súc tích phong cách nghệ thuật và thông điệp về cái đẹp trong bộ sưu tập lần này thì sự chỉn chu  của sàn diễn cũng rất được chú trọng.
Trong show thời trang tối qua, Kỳ Duyên – Lan Khuê không làm công chúng thất vọng khi có màn trình diễn xuất thần ở vị trí vedette. Nếu Nguyễn Loan nhận vị trí mở màn bộ sưu tập đầu tiên, thì Kỳ Duyên gây ấn tượng mạnh với gương mặt sắc lạnh, dáng đi uyển chuyển trong vị trí vedette. Bộ sưu tập thứ 2 được Bella Mai mở màn khá ấn tượng. Cạnh đó, Lan Khuê chứng tỏ vị thế chân dài hàng đầu trong vai trò kết show. Đặc biệt, khoảnh khắc Lan Khuê nâng váy cho Kỳ Duyên nhận lời khen ngợi từ công chúng.
Là một nhà thiết kế trẻ và tài năng của địa hạt thời trang cao cấp, Đức Vincie thời gian qua ghi dấu liên tục bằng những bộ sưu tập mới với những bộ trang phục dạ hội của anh tung bay trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Vào tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Hòa bình ba nước Nga, Mexico, Haiti mặc trang phục cuả anh tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2017, hay người đẹp Mexico diện thiết kế của Đức Vincie tại đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia vừa qua.
Photo: Kiếng Cận