Wednesday, November 29, 2023

“Mượn” thiết kế của Jennifer, Giáng My đẹp “không góc chết” với thần thái kiêu sa

Vũ Ngọc & Son là thương hiệu thời trang mà nhiều sao Việt yêu thích, lựa chọn trong thời gian qua. Hai sao Việt gắn liền với các thiết kế của Vũ Ngọc & Son trong thời gian gần đây là hoa hậu Tiểu Vy và Jennifer Phạm. 

Gần đây nhất, Jennifer Phạm lựa chọn thiết kế sắc trắng in hoạ tiết chấm bi nhiều sắc màu, thuộc bộ sưu tập Domino 68 dự sự kiện tại TP.HCM. Bộ cánh giúp mỹ nhân ba con nhận được nhiều lời khen về phong cách thời trang thanh lịch và cổ điển. Bản thân hoa hậu cũng rất ưng ý với trang phục của hai nhà mốt thân thiết.

Jennifer Phạm – Giáng My: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân' khi mặc chung thiết kếKhông chỉ có Jennifer Phạm “phải lòng” trang phục này, Hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng là một trong nhứng tín đồ của chấm bi đã vô tình lựa chọn đúng chiếc váy mà Jennifer mặc trước đó để thm dự một sự kiện tại TP.HCM cách đây vài hôm. Trang phục giống ý đúc thiết kế mà Jennifer yêu thích. Tông màu trắng của chất liệu vải cao cấp làm nổi bật những chấm bi to nhiều màu sắc, mang lại vẻ trẻ trung hiện đại cho Giang My, giúp “người đẹp không tuổi” thêm phần trẻ trung.

Jennifer Phạm – Giáng My: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân' khi mặc chung thiết kếSo sánh với hoa hậu đàn em khi “đụng hàng” thiết kế, Giáng My được đánh giá là không kém cạnh về độ nổi bật và thu hút, thậm chí, nhiều ý kiến khen ngợi, thần thái và vẻ trẻ trung của Giáng My nổi bật hơn hẳn mà không hoa hậu quý bà nào ở cùng độ tuổi của cô có thể sánh được. Kết hợp cùng bộ đầm chấm bi lịch thiệp là giày nữ tính màu nude đồng điệu. Mái tóc đen suông thẳng gắn liền với Giáng My nhiều năm nay cũng hoàn toàn ăn nhập set đồ.

Jennifer Phạm – Giáng My: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân' khi mặc chung thiết kếĐược biết, thiết kế chấm bi mà Giáng My và Jennifer Phạm yêu thích nằm trong bộ sưu tập Domino 68, trình làng hồi tháng 8/2018. Bộ sưu tập ngay khi vừa ra mắt đã nhận được “cơn mưa” lời khen của giới chuyên môn về phong cách, chất liệu, kiểu dáng, hoạ tiết. Vũ Ngọc & Son được khen ngợi là nhanh nhạy xu hướng, hợp thời trang và truyền tải vẻ đẹp cổ điển của những thập niên 60, 70 khá thành công. Tiếp nối sự thành công này, hai nhà mốt đang chuẩn bị những sản phẩm mới để trình làng bộ sưu tập xuân hè 2019.

Jennifer Phạm – Giáng My: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân' khi mặc chung thiết kếVũ Ngọc & Son là hai nhà thiết kế nổi danh tại TP.HCM trong những năm gần đây. Hai nhà mốt có hơn 3 năm gắn bó với công việc thiết kế thời trang. Với phong cách nữ tính, thanh lịch, các sản phẩm của Vũ Ngọc & Son dễ dàng chinh phục nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz, những icon thời trang khó tính và nhiều khách hàng doanh nhân.

Jennifer Phạm – Giáng My: 'Kẻ tám lạng, người nửa cân' khi mặc chung thiết kếTrong hơn 3 năm gia nhập làng mốt, Vũ ngọc & Son trình làng 2 bộ sưu tập và để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự tinh tế và nghiêm túc với thời trang. Tiếp tục hành trình đam mê của mình, sắp tới họ sẽ tung ra thị trường bộ sưu tập mới. Dự định sang năm 2019, Vũ Ngọc & Son sẽ trình làng bộ sưu tập xuân hè 2019 tại TP.HCM.

Mai Gia Ly