Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz,  Xu hướng sống

Sao việt hưởng ứng trào lưu splitview challenge đang gây “sốt”

#Splitview là thử thách chụp ảnh ghép đôi tương tác, buộc người tham gia phải gọi video cho bạn bè, người yêu và tạo ra bức ảnh tương tác.

Đó có thể là cùng tạo ra một khuôn mặt, hoặc mặt người này. thân hình người kia hay chỉ đơn giản là cùng làm động tác giống nhau trên cùng một góc máy…

Sao Việt hào hứng tham gia trào lưu mới.

Mở màn trào lưu này phải kể đến các sao Việt cực nhắng nhít như Khởi My, Hari Won, Bảo Thy hay Min…

Khởi My và Hari Won đều chọn ghép thành hình trái tim bằng tay và đố fan người ghép đôi với mình là ai. Trong khi đó, Bảo Thy gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ đến các fan của mình.

Đông Nhi nhanh chóng hoàn thành #splitview #challenge và hài hước nói rằng đây chính là phương pháp để bạn kiểm tra… “tướng phu thê”. Các bạn thấy cô và anh Thắng có “tướng phu thê” không nhỉ?

Noo Phước Thịnh phấn khích khi được các sao khác thách thức trào lưu mới này. Nam ca sĩ Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã hoàn thành ngay #splitview #challenge và tag rất nhiều bạn thân của mình vào ảnh để tiếp tục nhận thử thách.

Bạn đã sẵn sàng tham gia #splitview #challenge để đón Giáng Sinh? Để tham gia thử thách này, các bạn chỉ cần bật splitview khi gọi video trên Zalo, căn chỉnh những góc độc đáo nhất, chụp lại màn hình và chia sẻ qua hashtag #splitview #challenge.

Splitview Challenge (thử thách chụp ảnh ghép khi splitview) là trào lưu bắt nguồn từ sự sáng tạo của một nhóm bạn trẻ khi đang video call trên Zalo. Theo đó, khi video call cho nhau, các bạn sẽ phải canh góc ghép làm sao cho có sự tương tác giữa hai khung hình, để tạo thành những bức ảnh tương tác độc đáo nhất.