Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Thanh Duy mang Delilah nóng bỏng và đẩy nổi loạn trở lại trong sản phẩm mới

Sau gần 1 năm thành công rực rỡ với sự kiện kỷ niệm 15 năm ca hát – Delilah Land, Thanh Duy đưa Delilah trở lại trong sản phẩm mới, tiết lộ đã sẵn sàng cho một liveshow bùng nổ riêng của mình ở tương lai gần.

Thanh Duy tung loạt sản phẩm mới được 'đo ni đóng giày' sau thành công rực rỡ của 'Delilah Land'

Tối ngày 20/07, Thanh Duy đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới  mang tên “Real Queen” được thể hiện bởi Delilah – hình tượng Drag queen (nghệ sỹ hóa trang thành nữ) của Thanh Duy. Từ khi Delilah được debut, Thanh Duy với hình tượng mới Delilah đã oanh tạc trên các sàn diễn, sự kiện lớn nhỏ suốt thời gian qua. Nam ca sĩ nỗ lực để khán giả thấy và công nhận Delilah cũng có phong cách và màu sắc âm nhạc riêng. Điều này sẽ được khẳng định rõ ràng hơn qua sản phẩm và series âm nhạc lần này. 

Trong lần trở lại “đường đua âm nhạc”, Thanh Duy và Delilah sẽ phát hành liên tục các nhạc phẩm từng được trình diễn ở Delilah Land. Mỗi tuần sẽ là 1 sản phẩm âm nhạc bài gồm Stage performance (phần trình diễn sân khấu) của Delilah Land và audio trên các nền tảng. Với ba ca khúc là Real Queen, Delilah (sáng tác TIA Hải Châu) và Turn Me On (sáng tác Thanh Duy) đều là những sáng tác được viết dành riêng cho Delilah khi ấp ủ dự định debut. Và kết lại chuỗi những tuần ra mắt các ca khúc này sẽ là fullshow Delilah Land với hơn 15 tiết mục biểu diễn kết hợp với các loại hình nghệ thuật giải trí khác như xiếc, nhảy, múa cột,… lần đầu tiên ra mắt công chúng một cách trọn vẹn nhất. 

Thanh Duy tung loạt sản phẩm mới được 'đo ni đóng giày' sau thành công rực rỡ của 'Delilah Land'

Và “Real Queen” chính là ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc của Thanh Duy. “Real Queen” đặc biệt có cả hai giọng hát rõ ràng của Delilah và Thanh Duy – đầy tự tin, kiêu hãnh và nội lực. Thanh Duy chia sẻ: “Thông điệp Thanh Duy thể hiện qua MV cũng rất đơn giản: được là chính mình, được sống như đúng những gì mình có và được hát cho các khán giả của mình nghe. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là có những lúc tôi từng hoài nghi về chính mình và rồi khi ekip, bạn bè những người xung quanh đặt niềm tin vào tôi. Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ và đã hoàn thành các công việc trước giờ tôi chưa từng làm, từng thử bằng chính sức của mình và… may mắn khán giả đã tiếp nhận. Đó ít nhiều là động lực cho tôi cố gắng hơn trong thời gian tới. Có điều gì tiếc nuối nữa khi ta đã có một hành trình rất đẹp và trọn vẹn ở những giai đoạn đầu tiên chuyển mình này. 

Thanh Duy tung loạt sản phẩm mới được 'đo ni đóng giày' sau thành công rực rỡ của 'Delilah Land'

 

Tôi mong muốn đem Delilah đến nhiều nơi hơn, giúp khán giả quên đi muộn phiền qua âm nhạc và tính giải trí. Tôi nghĩ mình yêu thương và chăm sóc Delilah nhiều hơn những gì Thanh Duy từng có. Tuy nhiên, tất cả những gì tôi làm suốt thời gian qua đều đến từ tình yêu nghề mãnh liệt và lúc nào cũng nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến cho công việc và sự nghiệp của chính mình. Biết đâu một ngày không xa Delilah sẽ mang Delilah Land trở lại chứ không phải là 15 năm nữa”.

Tiếp đó, Thanh Duy sẽ ra mắt một EP gồm 6 ca khúc đa phần là những sáng tác của anh như: “Xập xình”, “Magic”, “I celebrate You”, “Turn me on”, “Delilah”, “Real Queen”. Kể từ khi hoạt động độc lập, thoát khỏi hình ảnh của một ca sĩ thần thần tượng, nam ca sĩ cũng thử sức với vai trò sáng tác và chủ động làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc hơn. Anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các sáng tác, hoà âm phối khí các ca khúc của chính mình để mang tới một màu sắc âm nhạc mới. Ở một tương lai gần, nam ca sĩ cũng tiết lộ đang ấp ủ một show diễn với các bài hát mới nổi bật phong cách âm nhạc riêng của Thanh Duy.

Thanh Duy tung loạt sản phẩm mới được 'đo ni đóng giày' sau thành công rực rỡ của 'Delilah Land'

 

Về việc phát hành khi liveshow gần tròn 1 năm, Thanh Duy chia sẻ muốn đặc biệt tri ân và giành “quyền ưu tiên” cho những khán giả của mình, những người đã bỏ tiền ra mua vé tham gia liveshow của anh. Và vì khối lượng bài hát mới được “đo ni đóng giày” hoàn toàn dành cho liveshow lần này khá lớn, nên nam ca sĩ cũng muốn được phát hành từng sản phẩm một để giới thiệu tới công chúng trước khi fullshow của Delilah Land được tái dựng trở lại.

Thanh Duy tung loạt sản phẩm mới được 'đo ni đóng giày' sau thành công rực rỡ của 'Delilah Land'

 

Delilah Land là liveshow đầu tiên của Thanh Duy sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, ca hát và trình diễn. Và cũng là show diễn âm nhạc đầu tiên được thực hiện trong rạp xiếc với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật giải trí khác với nhau. Thông qua liveshow lần này, Thanh Duy còn mạnh dạn mang đến một hình ảnh Drag queen Delilah để chính thức ra mắt và giới thiệu với công chúng, khán giả của mình. Một hình ảnh nữ Drag queen đầy cá tính, táo bạo và giải trí. Show diễn từng lọt vào Top 10 sự kiện nổi bật nhất trong tháng, trong đó từ khoá Delilah cũng lọt top tìm kiếm của Google Việt Nam thời gian đó. Có thể nói, Thanh Duy đã làm rất tốt khi xây dựng hai hình ảnh và màu sắc âm nhạc riêng trong cùng một con người đó là Delilah và Thanh Duy.