Thời trang

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến “đốt mắt” khán giả với bộ 6 outfit hở bạo kết hợp cùng túi LEMINO trong lookbook mới

Sau khi gây chấn động giới thời trang cùng những người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam với bộ ảnh lookbook của 6 chân dài khét tiếng, Võ Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả về thông điệp tích cực và trang phục táo bạo của thương hiệu riêng của mình. Thừa thắng xông lên, D.A.M tiếp tục tung ra bộ lookbook mới với sự tham gia đặc biệt của nhà sáng lập – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Võ Hoàng Yến chính là hình mẫu lý tưởng cho sự tự tin, yêu thương, hiểu rõ về cơ thể bản thân khi luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất của mình trước mắt công chúng. Trong bộ ảnh lookbook này, Võ Hoàng Yến mang đến cho khán giả một cái nhìn mới đầy độc đáo về sự tự tin, quyến rũ của người phụ nữ khi yêu bản thân trong các thiết kế cut out táo bạo.

Là đứa con tinh thần được thai nghén suốt hơn 19 năm, D.A.M mang thông điệp về những vẻ đẹp cá tính, riêng biệt và quyến rũ của người phụ nữ khi ở đó, họ được khoe những phần cơ thể xinh đẹp và thể hiện bản thân một cách đầy tự tin. Võ Hoàng Yến thực sự yêu thương và thấu hiểu những gò bó mà trước nay một người con gái phải chấp nhận về cơ thể của mình. Do đó, khi thực hiện lookbook lần này, Võ Hoàng Yến mong muốn có thể khai phá hết những nét đẹp cơ thể với những kiểu pose phô trọn từng đường cong trong 6 thiết kế khác nhau. 

Với tone màu đen và vàng gold làm chủ đạo, những thiết kế của D.A.M vừa mang nét sang trọng, quyến rũ lại vừa mang đến cảm giác hoang dại, phá cách. D.A.M đi từ những thiết kế với hình mẫu corset đầy quyến rũ, mini skirt đến cut out táo bạo, những chi tiết đan dây đầy phá cách. Tất cả những thiết kế quyến rũ, sang trọng khi được Võ Hoàng Yến khoác lên mình làm tôn lên hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, bản lĩnh, thấu hiểu và yêu thương cơ thể bản thân. Võ Hoàng Yến với các thiết kế táo bạo cùng những kiểu pose khai phá toàn bộ những đường cong tạo nên sự chấn động về thị giác từ những ánh nhìn đầu tiên. Đi từ hình tượng mạnh mẽ của một girl boss đến người phụ nữ quyến rũ phá bỏ mọi giới hạn, Võ Hoàng Yến tôn vinh nét đẹp cơ thể mình cũng như cổ vũ cho phái đẹp về sự tự tin, bản lĩnh dám làm những điều khác biệt, mới mẻ, khai phá bản thân trong chính bộ lookbook lần này. D.A.M có thể không phải là thương hiệu đầu tiên hướng đến mục tiêu sự tự do về cơ thể nhưng có lẽ sẽ là thương hiệu mang tầm ảnh hưởng khi mang vẻ đẹp quyến rũ, sự tự tin được tạo nên từ nét đẹp nguyên bản của cơ thể đến với những cô gái ngoài kia. 

Với Võ Hoàng Yến thứ mà thương hiệu D.A.M theo đuổi vốn dĩ chưa bao giờ là sự hào nhoáng nhất thời của một loại thời trang nhanh. Võ Hoàng Yến luôn tâm niệm về những nét đẹp bền vững được tạo dựng từ sự thấu hiểu và bản lĩnh. Do đó, khi lựa chọn ra mắt một thương hiệu, Võ Hoàng Yến luôn mong D.A.M có thể xứng tầm với những cô gái cá tính, bản lĩnh ngoài kia khi mang đến một nét quyến rũ, tự tin từ bản chất thật, từ chất lượng thật. Với bộ lookbook này, Võ Hoàng Yến cũng đã có sự kết hợp với thương hiệu LEMINO với những chiếc túi xinh đẹp, độc đáo bởi chính sự tương đồng về thông điệp mà cả hai thương hiệu hướng đến. 

Võ Hoàng Yến khi thực hiện lookbook cũng như các thiết kế cho thương hiệu D.A.M luôn mong muốn có thể mang đến nhiều hơn chỉ là một sản phẩm thời trang: “D.A.M trong tư duy của bản thân tôi luôn là đứa con để tôi truyền đến phái nữ những thông điệp tích cực về sự bản lĩnh, tự tin. Ngay cả khi thực hiện bộ lookbook này tôi cũng mong có thể dùng cách tốt nhất để thể hiện rõ tinh thần này. Khai phá toàn bộ những kiểu pose khó nhằn nhất cốt lõi là để mọi cô gái biết rằng dù ở bất kỳ góc nhìn nào, sự xinh đẹp từ bản thân họ cũng sẽ được tôn vinh khi họ có đủ sự tự tin về vóc dáng, cơ thể của mình”

Tiếp đến đây để chuẩn bị cho D.A.M – Call Out My Name 1st Fashion show vào tháng 8 này, Võ Hoàng Yến sẽ tổ chức Models casting call để tìm kiếm những người mẫu phù hợp cho D.A.M. Tôn vinh nét đẹp tự tin, D.A.M mong muốn có cơ hội hợp tác với những cô gái, chàng trai dù có vóc dáng đặc biệt như thế nào nhưng vẫn tự tin với cơ thể và làm chủ chính mình để lan tỏa thông điệp của D.A.M. Buổi casting call sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 25/07/2023 tại Chloe Gallery, 06 Phan Văn Chương, Quận 7, TpHCM. 

THÔNG TIN EKIP:

Costumes: D.A.M by Vo Hoang Yen

Bag and Sunglasses: Lemino

Photographer: Nguyễn Du

Make Up and Hair Stylist: Nguyễn Chánh Tính – Nhi Gia Nguyễn

Social: Yone Nguyễn

Stylist: Thuận Từ

Fashion Video: Duy Huỳnh

Producer: Vu Minh Phuong Nguyen

Studio: Nina Studio

Nails: Kelly Pang by Pang Mỹ Nguyên

Footwear: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân

Fashion Director: Bin Nguyễn