Âm nhạc

Sau 15 ngày kể từ khi ra phim ngắn, Nam Em tung MV ca khúc tự sáng tác

Trước đó, Nam Em và ekip đã cho ra mắt phim ngắn Gọi Tên Nỗi Đau, nói về một cô gái có hành tung bí ẩn và cách cư xử kỳ lạ không như người bình thường. Cô tình cờ gặp gỡ một anh chàng ấm áp tại một ngôi nhà giữa núi đồi hoang vu. Từ đó hạnh phúc đã có với cả hai, cho đến khi niềm vui đó mau chóng tan biến cũng là lúc nỗi đau đợi chờ đâu đó xuất hiện….

Ngoài phần diễn xuất được đánh giá vừa vặn và trọn trịa với tạo hình nhân vật, bộ phim còn gây chú ý khi hé lộ một phần sáng tác mới của Nam Em – Đau Vì Yêu. Bài hát được lồng ghép khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST của phim ngắn nhưng cũng đủ tạo sự tò mò nơi khán giả.

Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau'
Mới đây, Nam Em đã chính thức trình làng ca khúc này khi thực hiện 1 MV hoàn chỉnh của bài hát để gửi tặng đến công chúng.
Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau'
Hình ảnh trong MV được lược trích từ nội dung của bộ phim Gọi Tên Nỗi Đau – là những cảnh quay về câu chuyện tình đẹp nhưng không trọn vẹn tại Đà Lạt.

Trong những ngày qua, ca khúc Đau Vì Yêu cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, trong đó có một số nhận định cho rằng bài hát có phần hơi giống ca khúc Đừng Như Thói Quen. Trước thông tin này, Nam Em chia sẻ chân thành:

Thú thật là Nam Em có nghe qua và rất thích bài hát Đừng Như Thói Quen. Với Nam Em đây là một ca khúc rất hay, nó phù hợp với tâm trạng của mình và khi nghe bài hát, Nam Em đã xúc động rơi nước mắt.” Nam Em cũng cho biết cô đã bỏ ra một khoảng thời gian nghe ca khúc này rất nhiều vì yêu thích, “cảm giác như Nam Em bị nghiện bài hát Đừng Như Thói Quen, bị ca khúc ám ảnh, rồi sau đó khi sáng tác Đau Vì Yêu, rất có thể chính giai điệu của nó đã vô tình tạo ra đôi chút tương đồng giữa hai bài hát.

Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau'
Nam Em vẫn còn là một nghệ sĩ trẻ, đặc biệt còn rất mới mẻ trong việc sáng tác. Những nhạc phẩm của cô đều được ra đời từ chính cảm xúc, tâm trạng của mình, vì vậy cô chia sẻ bản thân sẵn sàng tiếp thu mọi góp ý của khán giả để hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau' Những sản phẩm được Nam Em cho ra mắt liên tục một lần nữa cho thấy sự cố gắng của cô trong việc “giữ lời hứa” với khán giả rằng sẽ cố gắng đều đặn có nhiều sản phẩm chỉnh chu, tốt nhất có thể gửi đến mọi người.

Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau' Nam Em chính thức trình làng MV 'Đau vì yêu' nhạc phim ngắn 'Gọi tên nỗi đau'Nam Em hiện tại cũng cho biết cô đang dần lấy lại sự cân bằng và bình yên trong cuộc sống, không muốn tạo quá nhiều sự chú ý và chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm hoàn hảo. Nam Em hi vọng truyền thông và khán giả sẽ cho cô cơ hội được đi lên bằng chính sự nỗ lực của bản thân…

Mai Gia Ly