Trailer MV Đại lộ tan vỡ hé lộ “cuộc tình” Uyên Linh – Trương Thanh Long

Đại lộ tan vỡ – một trong những ca khúc được yêu thích nhất của album Portrait – Tiếng hát Uyên Linh – đã được nữ ca sĩ cùng ê-kíp lựa chọn để sản xuất MV và dự tính sẽ tung ra trong đầu tháng 7 đã chính thức giới thiệu đến với công chúng trailer.

Lấy ý tưởng về một hành trình, ê-kip và Uyên Linh xây dựng nên một chuyến hành trình cuối cùng của một đôi tình nhân. Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc lên xuống trong tình yêu để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ giải thoát cho cuộc tình và cho nhau. Không chỉ vô định, hành trình của cặp tình nhân trong MV Đại lộ tan vỡ còn là hành trình không nhiều cảm xúc, không khí của những khuôn hình dường như ngột ngạt hơn khi ai cũng né tránh người còn lại. Đó là cảm xúc của sự tan vỡ, của bất thành và cái kết buồn của một câu chuyện tình.

Chỉ một vài hình ảnh của trailer cũng đủ nhận thấy, ê-kíp và Uyên Linh, đặc biệt là hai đạo diễn Ong Dong va Ba Huong đã chọn mood and tone cho MV mang hơi hướng retro, hoài cổ. Stylist Daoonclouds thông qua trang phục của các đơn vị như Subtle and Simple, Webphobia, Keybee, Jode, Truong Thanh Long đã xây dựng lên một không gian thời trang những năm 60-70 của thế kỷ trước.

Đây không hẳn là phục dựng 100% mà chỉ là những điểm nhấn phù hợp với ca khúc và tạo điểm nhấn về màu sắc và thời trang cho MV. Ekip gồm 20 người đã cùng nhau trong 2 ngày để quay dưới những cơn mưa dai dẳng ở Đà Lạt và cái nắng cháy của Phan Rang để mang tới những khung hình lạ mắt trong MV.

Xuất hiện trong vai trò nam chính của MV, nhà thiết kế – diễn viên – người mẫu ảnh Trương Thanh Long thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.  Với vẻ ngoài phong trần “bụi bặm” cùng những đường nét nam tính trên gương mặt, Trương Thanh Long thật phù hợp để vào vai một người đàn ông mệt mỏi với một cuộc tình không còn nhiều cảm xúc. Nhưng khuôn hình tĩnh được hai đạo diễn lựa chọn kĩ càng để đặt “đôi tình nhân” Uyên Linh – Trương Thanh Long vào và bật lên sự ngột ngạt và “tan vỡ”.

MV Đại lộ tan vỡ sẽ chính thức được giới thiệu đến với công chúng và khán giả hâm mộ tiếng hát Uyên Linh vào lúc 13h ngày 10.7.2018.