Âm nhạc,  Điện ảnh

Phim concert “Love yourself in Seoul” của BTS tung trailer đầu tiên

Sau nhiều ngày chờ đợi, đoạn phim “nhá hàng” hơn 30 giây đã cho khán giả tận mắt nhìn thấy toàn cảnh tour diễn Love Yourself In Seoul của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS với khán đài chật kín chỗ ngồi cùng những cảnh quay đẹp mắt.

Với danh tiếng nay đã phủ rộng khắp toàn cầu, bộ phim tài liệu âm nhạc mới nhất của BTS sẽ mang toàn cảnh những gì đã diễn ra trong concert “Love Yourself In Seoul” của nhóm tại Seoul, Hàn Quốc đến gần hơn với các fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới thông qua các hệ thống rạp chiếu phim các nước, có cả Việt Nam. Được tận mắt xem 24 màn trình diễn đỉnh cao của BTS, khán giả Việt Nam sẽ ngay lập tức được hòa mình vào chính Concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert.

Love Yourself in Seoul, bộ phim Concert của BTS tung trailer đầu tiên - Ảnh 1.

Được quay trực tiếp tại sân vận động Olympic Seoul với hơn 70,000 chỗ được lấp đầy bởi lượng fan hâm mộ hùng hậu, bộ phim không chỉ mang đến cái nhìn chân thật nhất về concert mà còn giúp khán giả cảm nhận được năng lượng, tinh thần cống hiến của BTS đến khán giả của mình nói riêng và nền âm nhạc nói chung. Việc công chiếu bộ phim tài liệu này giúp gắn kết người hâm mộ của BTS trên khắp thế giới, để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về lý do vì sao một ban nhạc Châu Á lại có thể đạt đến tầm ảnh hưởng quốc tế chưa từng có như vậy.

Love Yourself in Seoul, bộ phim Concert của BTS tung trailer đầu tiên - Ảnh 2.

Bộ phim sẽ được ra rạp ở 20 thành phố trên toàn thế giới, cả ở định dạng 2D và ScreenX. Các rạp chiếu ScreenX sử dụng công nghệ đa chiếu, sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người xem, hiển thị các cảnh quay được quay bằng 42 góc máy khác nhau.

Trước đó, bộ phim tài liệu “Burn the Stage: The Movie” của BTS đã thiết lập kỷ lục của Hàn Quốc về số lượng khán giả nhiều nhất cho một bộ phim tài liệu âm nhạc, vượt qua 300.000 vé được bán. Ngoài ra, bộ phim có doanh thu kỷ lục phòng vé Mỹ, là bộ phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại, kiếm được 3,54 triệu đô la chỉ trong bốn ngày sau khi phát hành. Vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào bộ phim tiếp theo của nhóm nhạc.

Love Yourself in Seoul, bộ phim Concert của BTS tung trailer đầu tiên - Ảnh 3.

BTS World Tour: Love Yourself in Seoul dự kiến khởi chiếu duy nhất ngày 26/1/2019.