Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Paris Vũ thể hiện thần thái xuất thần khi trở lại catwalk cùng dàn mẫu chuyên nghiệp

Tối 17/8, sau hơn 20 rời xa sàn diễn thời trang, cựu người mẫu – hoa hậu Paris Vũ tái xuất catwalk trong show diễn của nhà thiết kế Nhật Dũng. Trở lại với công việc yêu thích, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội đứng chung sân khấu cùng các người mẫu chuyên nghiệp. Ban đầu, Paris Vũ hơi e ngại, không dám nhận lời diễn thời trang, nhưng chính đức lang quân của cô đã động viên tinh thần và “truyền lửa”, giúp cô tự tin trở lại với sàn diễn catwalk.

Nhận lời nhà thiết kế Nhật Dũng, Paris Vũ đảm nhận vị trí vedette show thời trang áo dài mang tên “Ánh trăng khai sáng”. Đây là chủ đề được nhà thiết kê đặt nhiều tâm huyết. Theo anh, đối với người Việt, rằm tháng 8 rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa truyền thống. Do đó, anh muốn khai thác vẻ đẹp của ánh trăng rằm và xây dựng câu chuyện của nhiều vùng miền và thể hiện chúng trên từng thiết kế áo dài.

NTK Nhật Dũng cho biết, anh chọn Paris Vũ đảm nhận vị trí trình diễn những thiết kế mang đậm chất miền Nam. Khi lựa chọn ba vedetee trình diễn bộ sưu tập của mình, anh đã lựa chọn rất kỹ lưỡng, vẻ đẹp của mỗi vedette đều mang nét đặc trưng của từng miền. Thông qua các thiết kế đậm hồn Việt, anh muốn gửi gắm thông điệp kết nối tình dân tộc ba miền Bắc – Trung – Nam.

Đảm nhận vị trí vedette thể hiện thiết kế đinh nhất bộ sưu tập “Ánh trăng khai sáng”, hoa hậu Paris Vũ sải bước chuyên nghiệp trên đường băng. Người đẹp nổi bật trên sàn diễn với thiết kế tông đỏ “toàn tập”. Từ áo dài, quần, mấn đều là màu đỏ tượng trưng cho ánh trăng rực rỡ nhất đêm rằng. Không chỉ sở hữu chiều cao, vóc dáng của một model, Paris Vũ còn chứng tỏ khả năng người mẫu chưa bị mai một khi sải bước đi nhịp nhàng cùng điệu nhạc, thần thái cuốn hút. Bộ cánh đinh nhất BST giúp cựu người mẫu tự tin, trình diễn xuất thần dù 20 năm cô chia tay với sàn diễn.

Sau show thời trang, Paris Vũ cho biết, cô nhận thấy “ngọn lửa” đam mê nghề vẫn còn trong mình. Khi trình diễn thiết kế của Nhật Dũng, những ký ức đẹp của khoảng thời gian cô làm người mẫu như ùa về, nhắc lại cho cô biết phải bước đi như thế nào, trình diễn ra sao, cách xoay người uyển chuyển hay thần thái phải thể hiện sao cho thật thu hút. Với Paris, màn trình diễn giúp cô thêm tự tin để có thể trở lại với đam mê. Người đẹp cũng thừa nhận, ông xã góp phần không nhỏ để cô đưa ra quyết định trở lại với vai trò người mẫu.

Ngoài Paris, cô con gái 13 tuổi của vợ chồng cô cũng tham gia trình diễn thời trang cùng dàn mẫu nhí. Cô bé cùng Hồ Văn Cường nắm tay nhau, đảm nhận phần trình diễn quan trọng nhất của bộ sưu tập áo dài dành cho thiếu nhi. Cũng trong show này, Paris vũ có dịp hội ngộ ca sĩ Phi Nhung. Vì yêu thích thời trang nên nữ ca sĩ nhận lời trình diễn những thiết kế dân tộc của Nhật Dũng. Cuối chương trình, thay vì đấu giá từ thiện, hoa hậu Paris Vũ quyết định dành tặng 20 triệu đồng để làm từ thiện.

Paris Vũ (tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc) đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 vừa được tổ chức tại đảo quốc Singapore, ngày 11/8/2018. Cuộc thi được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực, sẽ được tổ chức hàng năm tại các nước trong khu vực châu Á. Kết quả được cho là xứng đáng và thuyết phục bởi tân hoa hậu không chỉ xinh đẹp, đáp ứng các tiêu chí cuộc thi mà còn là nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam.

Paris Vũ tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc. Hiện cô làGiám đốc điều hành chuỗi spa, làm đẹp Paris Beauty tại TP.HCM.Tân hoa hậu là người mang vẻ đẹp hiện đại, năng động, dễ dàng thu hút người đối diện. Paris Vũ cho biết cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân. Đồng thời, thực hiện những dự án từ thiện của mình trên cương vị một hoa hậu.

Trước khi được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, Paris Vũ từng là người mẫu tại TP.HCM. Cô vô nghề khá sớm (năm 15 tuổi) và để lại nhiều ấn tượng trên sàn diễn thời trang lúc bấy giờ. Hoạt động trong làng thời trang Việt được hơn 5 năm, Paris Vũ quyết định kết hôn cùng bạn trai. Khi đó, thời gian chủ yếu của cô dành cho gia đình và các kế hoạch kinh doanh. Gần 20 năm sau khi có được sự nghiệp vững chắc và hoàn thành trách nhiệm với gia đình, Paris Vũ mới quyết định trở lại showbiz thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.