TV Show

MC Quyền Linh khen Hoàng Oanh dẫn chương trình hay hơn mình

Á hậu Hoàng Oanh liên tục rơi nước mắt đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ trong chương trình “Mái ấm gia đình Việt”.

Tập 35 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ chào đón hai khách mời là Á hậu, MC Hoàng Oanh và ca sĩ Lê Minh cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hoàng Oanh ngại ngùng khi được MC Quyền Linh ưu ái giới thiệu: “Đây là một người đồng nghiệp của tôi nhưng cô ấy đẹp hơn tôi, dẫn hay hơn tôi bởi vì cô ấy nói Tiếng Anh, Tiếng Pháp còn tôi chỉ nói Tiếng Việt”.

Xuất hiện đầy năng lượng, ca sĩ Lê Minh khoe giọng hát nội lực, khỏe khoắn với một đoạn trong ca khúc “Yêu đời”. MC Quyền Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát cao vút của Lê Minh. Mỗi bài hát của nam ca sĩ đều truyền tải thông điệp, năng lượng tích cực.

Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ sẽ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Thành Cang (2006) ở Long Thành, Đồng Nai, em Nguyễn Trọng Phúc (2006) và em Châu Ngọc Trí (2006) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang.

Nguyễn Thành Cang sinh năm 2006, hiện đang sống với bà nội và anh trai tại Long Thành, Đồng Nai. Mẹ của Thành Cang bỏ đi từ lúc em mới 8 tháng tuổi. Ba em mất năm 2013 vì tai nạn giao thông trên đường đi làm về. Anh trai của Cang quyết định nghỉ học để đi làm phụ giúp bà nội và nuôi em ăn học.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Thành Cang, Á hậu Hoàng Oanh bật khóc: “Là một người mẹ, thấy hai anh em Cang lớn lên mà thiếu cả tình thương của cha và mẹ, tôi rất xót xa. Sau nhiều biến cố cuộc sống, mẹ là người giúp tôi chăm sóc con để tôi có thời gian quay trở lại với công việc. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn mẹ”.

Dành cái ôm tình cảm với bà nội của Thành Cang, diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết suốt mười mấy năm, bà một mình nuôi nấng hai đứa cháu là một quãng thời gian không hề dễ dàng.

Nguyễn Trọng Phúc sinh năm 2006 tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện, Phúc đang sống với mẹ và chị ba bị hội chứng chậm phát triển trí não. Chị hai của em đang là sinh viên đại học. Ba của Phúc đã mất do bệnh tai biến vào năm 2016. Mẹ của Phúc sức khỏe yếu, ai mướn gì làm nấy. Căn nhà của ba mẹ con được dựng nhờ trên mảnh đất của họ hàng, đã xuống cấp trầm trọng.

MC Hoàng Oanh nghẹn ngào cho rằng bản thân quá may mắn so với các em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt. Tuy nhiên, nữ diễn viên Biệt đội rất ổn cho rằng mẹ của Phúc nên cảm thấy hạnh phúc vì cậu con trai rất tình cảm, biết mẹ thích ăn món gì.

Hoàn cảnh cuối cùng là em Châu Ngọc Trí sinh năm 2006, hiện đang sống cùng mẹ và em trai tại Cai Lậy, Tiền Giang. Ba của Trí mất vì đột quỵ khi em mới 12 tuổi. Mẹ Trí đi làm giúp việc nhà tại Bến Tre. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, chị bị tai nạn nên phải đi bán vé số. Ngoài việc nuôi nấng 2 con ăn học, gia đình còn phải gánh khoản nợ 50 triệu đồng.

Ca sĩ Lê Minh đã ôm chầm lấy Châu Ngọc Trí và bày tỏ sự khâm phục với tinh thần vượt khó và suy nghĩ chín chắn của cậu bé. MC Quyền Linh cũng xót xa vì hai anh em Ngọc Trí phải tự lập dù còn rất nhỏ. Nam MC tin tưởng với sự chín chắn và sâu sắc của Ngọc Trí, cậu bé sẽ thành công và trở thành trụ cột cho gia đình nhỏ.

Đón xem tập 35 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ lên sóng lúc 20h20 thứ 6 ngày 02/06 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).