Uncategorized

Mai Tiến Dũng bảnh bao đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung lên chức bà chủ tại Mỹ

Trong khi Mai Tiến Dũng mặc tông trắng đen lịch lãm thì Hoàng Mỹ An diện cây màu hồng trẻ trung, xin xắn. Cả hai đem đến không khi tươi trẻ cho buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty Nguyễn Hồng Nhung.

Hoàng Mỹ An sang Mỹ lập nghiệp và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô khá thân thiết với Mai Tiến Dũng khi đi sự kiện.

Anh chăm chú theo dõi vì rất quan tâm đến sản phẩm ‘Apple 5G Chrome’ của Nguyễn Hồng Nhung. ‘Apple 5G Chrome’ là một loại bột nhúng dành cho móng tay có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, giúp tăng độ cứng và bền của móng tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Trong lúc đó thì , Hoàng Mỹ An lại thích thú xem các thợ làm móng chăm sóc cho ca sĩ Ngọc Anh.

Mai Tiến Dũng hào hứng xem ‘thành phẩm’ trên đôi tay của Ngọc Anh, Nguyễn Hồng Nhung và Trizzie Phương Trinh, vừa được các thợ làm móng chuyên nghiệp với đôi tay khéo léo thực hiện. Anh cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh mong cô sẽ đạt được những thành công trong nghành làm móng giống như những gì cô đã đạt được trong nghệ thuật và âm nhạc.

Như Ý đến mừng cho Hồng Nhung.
Đạo diễn Cường Ngô cũng đến chúc mừng sự kiện quan trọng với công ty của Nguyễn Hồng Nhung. Anh cười đùa thoải mái và nhấc bổng cô lên.
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Nguyễn Hồng Nhung thu hút đông quan khách, đối tác và bạn bè đồng nghiệp đến chia vui, chúc mừng.
Điễn diễn Cường Ngô chúc Nguyễn Hồng Nhung và đồng sang lập công ty American Beauty Gel, Tony Duong (ngoài cùng bìa phải) sẽ gặt hái nhiều thành công với sản phẩm Apple 5G Chrome.

 

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Nguyễn Hồng Nhung thu hút đông quan khách, đối tác và bạn bè đồng nghiệp đến chia vui, chúc mừng. Các đối tác nước ngoài cũng đến tham dự. Họ rất quan tâm đến những sản phẩm nghành làm móng do người Việt sáng chế và làm chủ hoàn toàn.

Mai Gia Ly