Thế giới showbiz

‘Giám đốc quốc gia’ Hải Dương bàn chiến lược chinh phục vương miện cho Minh Tú

Ngay khi chính thức được chọn là đại diện tiếp theo của Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã có buổi gặp gỡ chính thức với “Giám đốc quốc gia”- Hoa hậu/doanh nhân Hải Dương để bàn chiến lược.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'Theo đó, với kinh nghiệm làm việc cùng tổ chức Miss Supranational trước đó cũng như từng là giám khảo chính thức của cuộc thi năm ngoái, hoa hậu Hải Dương chia sẻ cho Minh Tú rất nhiều thông tin quan trọng.

Trong buổi gặp gỡ, hoa hậu Hải Dương thông tin cho Minh Tú về lịch trình, thời gian bay đến Ba Lan, cũng như các phần thi tại đấu trường nhan sắc danh giá nói trên. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về thời tiết, khí hậu cũng như cách chăm sóc cơ thể, làn da tốt nhất. Vì Ba Lan vào mùa đông khá lạnh, đây cũng là một thử thách lớn đối với Minh Tú, khi người đẹp chưa có nhiều trải nghiệm về thời tiết lạnh lẽo ở châu Âu vào thời điểm này dài ngày.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'Ngoài ra, Minh Tú cũng tham khảo bản phác thảo một số trang phục sẽ thực hiện cho cô tại cuộc thi sắp tới. Đồng thời, cô dành nhiều câu hỏi về tiêu chí đánh giá của tổ chức Miss Supranational. Bên cạnh đó, “giám đốc quốc gia”- Hoa hậu Hải Dương cũng đưa ra chiến lược cho Minh Tú tại cuộc thi sắp tới. Ngoài việc phải trang bị đầy đủ kiến thức, sức khỏe, lẫn ngoại hình… thì Minh Tú còn phải có chiến lược hợp lý để toả sáng đúng lúc.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'Hoa hậu Hải Dương ngoài việc là giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam, cô còn là một doanh nhân thành đạt cũng như sở hữu HD Group – một trong những tập đoàn làm đẹp và giải trí mạnh, đã tổ chức thành công hành trình Miss Supranational Vietnam vừa qua tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, ê-kíp mà HD Group hợp tác để chuẩn bị cho Minh Tú dự thi lần này rất chu đáo, chuyên nghiệp.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'Nói về Minh Tú, hoa hậu Hải Dương cho biết, vì đây là cuộc thi hoa hậu duy nhất và cuối cùng của Minh Tú nên HD Group sẽ đầu tư chiến lược để cô có cơ hội toả sáng và đạt thành tích cao nhất về cho Việt Nam. Việt Nam từng đứng thứ 4 tại Miss Supranational, nhưng đó là câu chuyện của những năm trước, lúc đấu trường này chưa mạnh và có nhiều thí sinh chất lượng như hiện tại. Chính vì vậy, Minh Tú phải thể hiện thật tốt, vượt qua nhiều áp lực và sự kỳ vọng của công chúng.

Hoa hậu Hải Dương nói thêm: “Để đến với đấu trường thế giới, mình xuất sắc thì người ta cũng xuất sắc. Nhưng tôi nhìn nhận rằng, mình nên làm mọi thứ bằng sự tự tin nhất và thật nhất có thể. Bởi ở nước ngoài, mọi người rất cởi mở cũng như không theo một quy chuẩn cụ thể nào hết. Họ tôn trọng người phụ nữ – tôn trọng từng cô gái, tôn trọng quyền tự do ngôn luận cá nhân, lẫn các vấn đề trong cuộc sống.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'Vậy nên, mình có thể tiếp cận ở tâm thế cởi mở, đừng quá gò bó mình trong hai chữ ‘hoa hậu’. Vì khi bạn đến đấu trường quốc tế, sự tự tin là yếu tố hàng đầu. Cứ thoải mái thể hiện mình và đừng sợ bị đánh giá! Tôi hy vọng Minh Tú thể hết những gì cô ấy nghĩ rằng bản thân sẽ làm tốt, bỏ qua suy nghĩ hoa hậu là không được thế này hay thế kia”.

CEO của HD Group chỉ ra điều Minh Tú có là sự máu chiến. Khi chân dài này muốn điều gì thì bản thân đều làm hết sức, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu mình đề ra. Thêm vào đấy, sự tự lập của Minh Tú từ xưa đến giờ cũng là điểm mạnh, cô thường bỏ qua tất cả khó khăn của chính mình, và không chùn bước, nản chí với bất kỳ điều gì. Ở cương vị giám đốc quốc gia, Hoa hậu Hải Dương nhận xét Minh Tú có ý chí tuyệt vời, đồng thời cô đánh giá cao sự nỗ lực đó.

Minh Tú có buổi làm việc đầu tiên với HH Hải Dương trước thềm 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2018'“Tôi tin rằng Minh Tú sẽ thực hiện được ước mơ. Tôi tin ở Minh Tú vì cô ấy làm việc không biết mệt mỏi, chuyên nghiệp – có thể việc này việc kia đang khó khăn và khiến cô áp lực, nhưng Tú luôn biết cách vượt qua chúng” – cô đánh giá.

Về phía Minh Tú, cô chia sẻ hiện bản thân rất thoải mái và hoàn toàn tin tưởng vào chiếc lược mà tổ chức cũng như người đứng đầu là Hoa hậu Hải Dương đưa ra. Với mục tiêu là “chơi hết mình”, Minh Tú đang nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi và làm việc với ê-kíp một cách nghiêm túc nhất nhằm có được sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới.

Mai Gia Ly

Ảnh: Phan Thành Nhân