Điện ảnh

Khán giả Việt Nam cảm nhận gì sau khi xem phim ‘Thử thách thần chết’?

Những khán giả đầu tiên đã được thưởng thức bom tấn đến từ Hàn Quốc – Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới, họ chia sẻ cảm nghĩ gì về bộ phim này?

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới chính là bộ phim tái định nghĩa lại khái niệm phim viễn tưởng hành động cho tất cả những phim điện ảnh Hàn Quốc về sau này, khi mà hiệu ứng CG trong phim quá xuất sắc, gần như đạt đỉnh cao nhất theo tiêu chuẩn Hollywood. Toàn bộ kỹ xảo được thiết kế và dàn dựng vừa có ý đồ, chủ đích, vừa đề cao được sự tự nhiên, chân thật, đem lại cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới không chỉ đơn thuần là bộ phim viễn tưởng hành động, mà phim cũng mang đến quá nhiều cảm xúc cho người xem. Phim đã chạm đến trái tim của người xem, khi gửi gắm những thông điệp phù hợp để mọi người cùng gia đình xem vào kỳ nghỉ cuối năm.

Hãy thử một lần cùng Ja Hong vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi được Chúa Tể địa giới – Yeomra phán quyết cuối cùng. Đây chính là Luật địa giới, linh hồn đã khuất phải vượt qua 7 chặng thử thách trong vòng 49 ngày, chỉ những linh hồn vượt qua hết thử thách mới được luân hồi chuyển kiếp.

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Một siêu phẩm không những đã phần nhìn, sướng phần nghe mà còn tê liệt phần cảm xúc khi chạm đến trái tim chúng ta quá nhiều như vậy!

Được ra mắt khán giả Hàn Quốc chính thức từ ngày 20/12/2017, phim Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (Along with the Gods: The two worlds) đã liên tiếp ghi những dấu ấn về doanh thu phòng vé vô cùng ấn tượng. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về phần kỹ xảo đỉnh cao, mà câu chuyện phim vô cùng cuốn hút bởi cốt chuyện phim.

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Ja Hong, chính là linh hồn thứ 48 của ba vệ thần nhằm hộ tống vượt qua 7 thử thách tại 7 tầng địa ngục.

​Địa tầng sát sinh, đây là địa tầng phán xử những tội lỗi giết người hoặc gián tiếp gây ra các chết người khác. Những kẻ bị kết tội, sẽ phải bị đọa đày ở núi lửa sâu thẳm.

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Địa tầng lười nhác phán xử những kẻ đã sống lãng phí, phóng túng và buông thả cuộc sống đáng trân quý ở trần gian. Những kẻ bị kết tội sẽ phải chạy mãi mãi trong vòng tròn khổng lồ nếu không muốn bị nghiền nát thân xác.

​Địa tầng lừa dối phán xử những kẻ nói dối. Rừng Gươm sẽ xé toạc thân xác kẻ bị kết tội và kẻ đó sẽ phải chịu đau đớn tột cùng.

​Địa tầng bất chính sẽ phán xử những kẻ bất chính. Kẻ có tội sẽ bị giam giữ trong băng giá suốt mười năm hoặc trăm năm.

​Địa tầng bất tín là nơi phán xử những kẻ phản bội những người đã đặt niềm tin vào họ. Những kẻ có tội sẽ bị nhốt mãi mãi trong chiếc gương và bị hủy diệt.

khan gia viet nam cam nhan gi sau khi xem phim thu thach than chet

Một trong những địa tầng khiến Ja Hong bị kết tội mạnh mẽ trong phim chính là địa tầng bạo lực. Tại đây sẽ phán xử những kẻ dùng bạo lực với người khác. Linh hồn bị kết tội sẽ bị cuốn hút vào Hố sâu vô tận và bị tra tấn bởi những tảng đá khổng lồ.

Địa tầng cuối cùng nơi phán xử những kẻ bất hiếu với cha mẹ khi còn sống. Địa tầng bất hiếu được phán xử bởi Chúa Tể địa giới Yeomra. Linh hồn bị kết tội tại đây sẽ bị chôn vùi mãi mãi trong Sa mạc trường cửu.

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới chính thức công chiếu từ ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.