Điện ảnh

Hoàng Yến Chibi tiếp tục đồng hành cùng Pokemon The Mobie với vai trò diễn viên lồng tiếng

Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta là bộ phim hoạt hình xoay quanh về nhân vật Pokemon Lugia trong truyền thuyết và sự gặp gỡ tình cờ của 5 nhà huấn luyện viên Pokémon khi tham gia vào lễ hội gió linh thiêng tại thành phố Fula. Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokémon Lugia sẽ mang ngọn gió phúc lành đến cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra, những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn. Satoshi và Pikachu đã đứng lên kêu gọi những người bạn mới ra sức bảo vệ thành phố

Hoàng Yến Chibi tiếp tục đồng hành cùng Pokemon The Mobie với vai trò diễn viên lồng tiếng - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, bộ phim được phát hành với hai phiên bản – lồng tiếng và phụ đề – với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi trong vai Lisa, một cô gái luôn dành sự tò mò và yêu mến của mình với thế giới Pokémon. Hoàng Yến Chibi từng tham gia lồng tiếng trong phần phim thứ 19 của Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc và Pokémon 20: Tớ chọn cậu.

Hoàng Yến Chibi đồng thời tiết lộ lý do cô liên tiếp nhận lời lồng tiếng cho chuỗi hoạt hình Pokémon vì đây là một bộ phim ý nghĩa, giúp cô nhìn nhận thế giới lạc quan hơn. Không chỉ với Hoàng Yến Chibi, rất nhiều người tin rằng đến với thế giới Pokémon, tất cả mọi điều đều có thể xảy ra cũng như không có mục tiêu nào nằm ngoài khả năng.

Hoàng Yến Chibi tiếp tục đồng hành cùng Pokemon The Mobie với vai trò diễn viên lồng tiếng - Ảnh 2.
Hoàng Yến Chibi là gương mặt trẻ triển vọng được rất nhiều khán giả trẻ quan tâm sau khi tham gia các bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng”, “Tháng năm rực rỡ”, “Cô gái đến từ ngày hôm qua”… Khi nhận được vai Lisa, Hoàng Yến Chibi không hề ngần ngại vì hình mẫu của Lisa hoàn toàn rất giống tính cách với cô.

Trong phim, nhân vật Lisa là một cô gái trung học tràn đầy năng lượng và đầy bản lĩnh khi đối mặt với thử thách. Lisa luôn muốn mở rộng thế giới của mình bằng cách không ngừng tìm hiểu những điều xảy ra xung quanh mình, nhất là liên quan đến Pokémon. Hơn hết, Lisa là một người rất quan tâm đến bạn bè của mình, vì điều này mà cô luôn muốn trở thành người có khả năng bảo vệ bạn mình trước mọi nguy hiểm.

Để thực hiện được việc lồng tiếng sao cho hay và thu hút, Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng điều quan trọng là phải giữ được sự nhiệt huyết của mình xuyên suốt thời gian làm việc. Cô mong muốn truyền tải đúng cảm xúc của nhân vật đến với khán giả để họ có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim cũng như hiểu được thông điệp đầy ý nghĩa mà Pokémon The Movie: Sức Mạnh Của Chúng Ta muốn gửi gắm đến mọi người.