Thuỳ Dương – nhân tố đáng được nhắc tới trong bộ phim đầy cảm xúc ‘Nắng 3’

Tiếp tục “chuyên trị” vai y tá trong Nắng 3, Thùy Dương được khán giả đặt biệt danh là “y tá quốc dân”

Là một diễn viên nổi bật trong các bộ phim truyền hình dài tập, Thùy Dương để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi lối diễn chân chất và chứa đựng nhiều cảm xúc. Sau vai diễn “chị y tá Nhi” của “Cua lại vợ bầu” cái tên Thùy Dương bỗng nhiên được nhiều bạn trẻ chú ý bởi một phân đoạn ngắn “chửi xéo” trai đẹp vô cùng “mặn mà”. Cũng từ đó, lượng người theo dõi của Thùy Dương tăng vụt khiến cô vô cùng bất ngờ.

'Chuyên trị' vai y tá trong loạt phim ăn khách, Thùy Dương hạnh phúc được khán giả đặt cho biệt danh 'y tá quốc dân'

Cũng chính vì sự duyên dáng trong lối diễn xuất, và cái duyên với những vai y tá đã mang đến cho Thùy Dương một cơ hội mới khi xuất hiện trong dàn diễn viên thứ chính của bộ phim “Nắng 3”. Tiếp tục vào vai một nữ y tá nhưng Thùy Dương cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để không trùng màu trong diễn xuất và mang đến cho khán giả cách diễn tự nhiên nhất. “Nắng 3” hứa hẹn sẽ là một bộ phim có cốt truyện lôi cuốn và giàu cảm xúc.

Trước đây, Thùy Dương đã từng vào vai cô y tá Mai trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” và chị y tá Nhi trong “Cua lại vợ bầu” và tiếp tục trong “Nắng 3” này Thùy Dương sẽ lại đảm nhận vai trò một cô ý tá trên màn ảnh.

'Chuyên trị' vai y tá trong loạt phim ăn khách, Thùy Dương hạnh phúc được khán giả đặt cho biệt danh 'y tá quốc dân'Nói về cơ duyên “chuyên trị loại vai y tá”, Thùy Dương chia sẻ: “Thật ra đến nay khi nhiều khán giả đặt biệt danh cho mình là ‘nữ y tá quốc dân’ mình mới biết rằng mình có duyên với những vai như thế này. Chắc có lẽ vì mặt của Dương trông ‘hiền hiền’ nên các đạo diễn muốn chọn cho các vai diễn cần nét hiền từ như các vai y tá chẳng hạn. Ngoài ra, có một cơ duyên là từ khi còn bé Dương đã thích lớn lên sẽ làm bác sĩ hoặc một ngành nghề nào đó liên quan đến y tế, nhưng vì không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ đó”.

'Chuyên trị' vai y tá trong loạt phim ăn khách, Thùy Dương hạnh phúc được khán giả đặt cho biệt danh 'y tá quốc dân'

 Mặc dù thể hiện một vai y tá trong nhiều bộ phim nhưng Thùy Dương mang đến những nét diễn hoàn toàn khác nhau. Từ tính cách, tuổi tác đến miếng hài cũng khác nhau. Thùy Dương đang trong giai đoạn chín muồi về năng lực diễn xuất và chứng minh cho khán giả thấy mình có thể thể hiện đa dạng các loại vai diễn từ bi đến hài.

'Chuyên trị' vai y tá trong loạt phim ăn khách, Thùy Dương hạnh phúc được khán giả đặt cho biệt danh 'y tá quốc dân'

Trong thời gian sắp tới nữ diễn trẻ cũng sẽ tiếp tục công việc diễn xuất và gửi đến khán giả nhiều màu sắc khác nhau như xuất hiện trong TV drama “Đường về có nhau”, vai diễn Út kẹo trong một sitcom với độ dài 260 tập. Thùy Dương cũng vừa có bước chuyển mình quan trọng khi chính thức về chung một nhà sân khấu thế giới trẻ và làm MC cho talkshow “Ân nhân của tôi”, đây là chương trình giúp đỡ những người khó khăn tìm được ân nhân giúp mình vượt qua giai đoạn khốn khó trong cuộc sống.

MGL