Âm nhạc,  Lifestyle sao,  TV Show

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị “nuốt chửng” trong Tỏa Sáng Sao Đôi 2023

Henry Ngọc Thạch hiện đang là gương mặt gây được ấn tượng với khán giả trong chương trình Tỏa sáng sao đôi 2023. Henry Ngọc Thạch cùng với người bạn – ca sĩ Trương Trần Anh Duy, tạo nên “cặp bài trùng” song ca trong mùa 3 của Tỏa sáng sao đôi.

Theo chia sẻ từ Henry Ngọc Thạch, anh từng nhận được lời mời tham gia Tỏa sáng sao đôi ngay từ mùa 1 và mùa 2. Tuy nhiên, ở thời điểm đó Henry Ngọc Thạch cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng. “Ở nhiều cuộc thi trước đó, tôi không được may mắn lắm nên bản thân cảm thấy thiếu tự tin và hơi e ngại, sợ may mắn sẽ tiếp tục bỏ rơi mình nên đã từ chối tham gia”, Henry Ngọc Thạch bộc bạch. Với Tỏa sáng sao đôi 2023, Henry Ngọc Thạch nhận thấy bản thân đã trưởng thành và cứng cáp hơn sau thời gian rèn luyện để có thể góp mặt trong một chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị 'nuốt chửng' trong 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Trong chương trình, Henry Ngọc Thạch bốc thăm ghép đôi song ca với Trương Trần Anh Duy. Nam ca sĩ thú nhận có chút lo lắng và lưỡng lự vì biết cả hai đều có tuổi đời và tuổi nghề nhỏ hơn so với các thành viên đội khác. “Ban đầu tôi sợ bị các anh chị ‘nuốt chửng’ nhưng khi bắt tay vào làm việc cùng đồng đội thì lại cảm thấy yên tâm vô cùng vì Trương Trần Anh Duy có tư duy âm nhạc rất giỏi và có nhiều chiến lược hay cho đội mình ‘đối đầu’ với các đội khác”, Henry Ngọc Thạch dành lời khen cho bạn đồng hành.

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị 'nuốt chửng' trong 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Henry Ngọc Thạch chia sẻ quá trình làm việc khi được ghép đôi song ca cũng gặp một số khó khăn nhất định. Vì đây là lần đầu làm việc với nhau nên Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy cần thời gian để thấu hiểu bạn diễn. Bên cạnh đó, ai cũng có cái tôi nghệ thuật riêng nên việc tranh luận, cãi nhau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cả hai luôn tìm cách giải quyết vấn đề và đều vui vẻ trở lại với nhau. Ngoài ra, Henry Ngọc Thạch cũng nhìn nhận bản thân ít khi hát song ca nên cũng ít nhiều tạo thành áp lực không hề nhỏ cho nam ca sĩ.

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị 'nuốt chửng' trong 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp, Henry Ngọc Thạch cho biết anh đã sinh sống và ca hát tại TP.HCM được 6 năm nhưng vẫn chưa có hoạt động nào sôi nổi so với những đồng nghiệp cùng trang lứa khác. “Đôi lúc tôi cảm thấy tủi thân khi bản thân cũng đã rất cố gắng từng ngày nhưng cơ hội và may mắn vẫn không mỉm cười với mình. Thậm chí, tôi còn có những lựa chọn sai lầm giữa ‘cơ hội và rủi ro’ nên càng khiến cho sự phát triển của mình bị chậm lại”, Henry Ngọc Thạch thẳng thắn thừa nhận thiếu sót.

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị 'nuốt chửng' trong 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Dù có những lúc tủi thân khi nhìn thấy những thành công của người khác nhưng Henry Ngọc Thạch vẫn quyết không từ bỏ. Nam ca sĩ cho hay được đứng trên sân khấu để hát và biểu diễn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Khi bước lên sân khấu, được hát cho khán giả nghe là Henry Ngọc Thạch cũng như trút đi mọi điều phiền muộn trong cuộc sống và cảm thấy cuộc đời tích cực hơn. “Tôi đã đi qua một đoạn đường không dài cũng không ngắn nhưng đó là sự khát khao, niềm đam mê cháy bỏng và hơn hết niềm tin cùng con tim vẫn còn rất quyết liệt”, Henry Ngọc Thạch bày tỏ.

Sau những vòng thi được thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc với các chủ đề khác nhau trong Tỏa sáng sao đôi 2023, cả ba cặp sao đôi Tuyết Mai – Thu Trang, Henry Ngọc Thạch – Trương Trần Anh Duy và Hồng Mơ – Triệu Long sẽ cùng nhau bước vào cuộc tranh tài mới hứa hẹn vô cùng hấp dẫn trong vòng thử thách. Mỗi đêm tranh tài sẽ là một câu chuyện được kể bằng những bài hát. Những ca khúc ngọt ngào đầy chất trữ tình sẽ liên tục được các cặp sao đôi vừa hát, vừa kể và vừa hóa thân thành các nhân vật.

Henry Ngọc Thạch sợ các anh chị 'nuốt chửng' trong 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Cặp sao đôi tranh tài đầu tiên là Trương Trần Anh Duy – Henry Ngọc Thạch với chủ đề Tình tuyệt vọng cùng những ca khúc như: Chân áiMàu nước mắt, Như một giấc mơ. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ bộ ban giám khảo: danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và NSƯT Vân Khánh. Tập 13 Tỏa sáng sao đôi 2023 phát sóng lúc 21h00 thứ tư ngày 2/8 trên kênh THVL1.

https://www.youtube.com/watch?v=YNRC8m2vwHc