Âm nhạc

Như Phượng nhẹ nhàng đi Dạ tiệc hoàn vũ

Dù hiện tại, ca sĩ Như Phượng khá bận rộn với công việc kinh doanh của mình, nhưng Á khôi xinh đẹp này vẫn không quên dành thời gian để dự những sự kiện quan trọng, đó là Dạ tiệc hoàn vũ.
Sau một thời gian ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn, Như Phượng giờ đây được khán giả ghi nhận như một ca sĩ đang hoàn thiện con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Vì thế, Như Phượng hiện nay không chỉ tham gia các sự kiện với vị trí một nữ doanh nhân, hay Á khôi mà chính là một nghệ sỹ thực thụ. Vừa qua, Như Phượng xuất hiện trong một sự kiện tại Đà Lạt và được mọi người chú ý rất nhiều.

Chọn phong cách trang phục nhẹ nhàng, quý phái, ca sĩ Như Phượng xuất hiện tạo nên ấn tượng gần gũi, thân thiện như chính giọng hát ngọt ngào của mình. Với tông trang điểm ấm, môi đỏ vừa đủ, nét mắt sáng và tươi trẻ, Á khôi Như Phượng một lần nữa cho thấy gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Điều này khá phù hợp với dòng nhạc Bolero mà Như Phượng chọn lựa để theo đuổi và chinh phục người nghe.

Theo Như Phượng chia sẻ thì những ngày cuối năm này công việc kinh doanh khá nhiều, đi lại nhiều nơi, vì vậy mà cũng hiếm khi nhận lời mời tham dự sự kiện, tuy nhiên, vì những ân tình của bạn bè, đồng nghiệp nên Á khôi sẵn sàng dành thời gian đến chung vui. Hiện tại, Như Phượng cũng đang hoàn thiện một kế hoạch kinh doanh khá đặc biệt, trong thời gian sớm nhất sẽ chia sẻ với khán giả của mình.

Và quan trọng hơn hết, niềm đam mê Nghệ thuật mới có cái tên Như Phượng trong lòng khán giả hôm nay. Vì vậy mà MV Mùa xuân đầu tiên sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 chính là điều mà giới mộ điệu đang rất chờ ở ca sĩ Như Phượng. Ngay sau khi MV giới thiệu, Như Phượng sẽ thu âm một CD Bolero thật đặc biệt để phát hành sau Tết nguyên đán.