Điện ảnh

Dàn trai xinh gái đẹp nô nức casting phim ‘Hồ Sơ X’

Ekip M-Media vừa tổ chức thành công buổi casting tuyển chọn diễn viên mới cho phim webdrama Hồ Sơ X vào ngày 10/10 tại Tp.Hồ chí Minh.

Buổi casting phim “Hồ sơ X” diễn ra vào lúc 9h00 thứ 3 ngày 10/10/2017 quán Coffee Finita (350c Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình  TP.HCM). Với những hé lộ về vai diễn vô cùng hấp dẫn cũng đã thu hút sự tham gia của đông đảo gương mặt trẻ Việt đến thử vai.

Hồ sơ X là bộ phim đầu tay của Đạo diễn trẻ Thanh Lâm và Biên kịch Nguyên Thảo – Phan Tuyền, thuộc thể loại hành động, tâm lí tình cảm. Mặc dù chưa được hé lộ cụ thể nội dung chính của phim, nhưng đây được biết sẽ là dự án phim lớn với mức đầu tư “khủng” hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim Webdrama hấp dẫn trong năm 2018.

Đạo diễn Thanh Lâm chia sẻ: “Hồ Sơ X tuy là sản phẩm đầu tay nhưng Lâm khẳng định đây sẽ là 1 bộ phim với màu sắc cực kì mới mà Lâm đầu tư nghiêm túc từ các nhân vật chính đến cả phụ. Bộ phim sẽ đánh mạnh vào nội dung cốt truyện. Mong rằng dự án sẽ được sớm trình làng với khán giả và mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ dự án mới của Lâm”.

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, đạo diễn 9X Thanh Lâm hứa hẹn sẽ “phù phép” cho bộ phim Hồ sơ X trở nên đầy li kì và hấp dẫn.

Vì đây là một bộ phim hành động nên không chỉ đòi hỏi về kỹ năng diễn xuất mà còn bắt buộc thí sinh phải có hình thể tốt, tại buổi casting Hồ Sơ X đạo diễn Thanh Lâm đã mời Đạo diễn võ thuật Ben Trịnh tới để có thể chỉ đạo và lựa chọn những bạn thí sinh tiềm năng nhất.

Mặc dù có nhiều diễn viên triển vọng tuy nhiên những vai diễn này không chỉ đòi hỏi về ngoại hình mà điều đặc biệt chính là thần thái và biểu cảm diễn xuất qua gương mặt và đôi mắt, vì vậy đạo diễn và nhà sản xuất đã rất đắn đo và khó khăn khi quyết định sẽ lựa chọn ai để bước vào vòng casting trực tiếp lần 2 sắp tới.

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Thanh Lâm và ekip sản xuất M-Media sẽ bắt tay thực hiện bộ phim “Hồ Sơ X”. Phim dự định ra mắt vào cuối năm sau.