Điện ảnh

Đại Nghĩa – Tấn Phát thổi hồn vào nhân vật BơLang đầy thú vị

Đến với buổi họp báo ra mắt của BơLang do Đại Nghĩa và Tấn Phát đồng sản xuất được gọi là cả làng hài và diễn viên đến chung vui. Tất cả đều đồng ý là tác phẩm BơLang này sẽ tạo được dấu ấn cho cả hai.

Tập 1 của Webdrama BơLang vừa ra mắt trễ hơn dự kiến một ngày do chính bản thân Đại Nghĩa và Tấn Phát quá cầu toàn cho tác phẩm của chính 2 người đầu tư nên họ phải chỉnh lại tác phẩm này một cách chỉnh chu nhất là sự tôn trọng khán giả cũng như người yêu thích  BơLang.

Webdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốt
Trong tập 1, đã xuất hiện các tình huống gay cấn khi chính Hồng Phấn Nụ – Đại Nghĩa quyết định từ con khi đứa con trai của mình quyết tâm đi tìm kiếm một nhân vật mà anh ta đem lòng yêu thương và chì muốn kết hôn với nhân vật BơLang. Một BơLang  được Hồng Phấn Nụ xem là huyền thoại không có thực.

Webdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốt

Webdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốt
Chính việc leo đèo lội suối của Mạnh Tuấn – Hữu Đằng để quyết tâm của chính mình là BơLang có thực và trong tập 1 đã mở đầu cho câu chuyện về BơLang – Tấn Phát có thực hay không?
Webdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốtWebdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốtWebdrama BơLang của Tấn Phát - Đại Nghĩa vừa ra mắt đã gây sốt
Với độ đầu tư hoành tráng của Đại Nghĩa và Tấn Phát cho series Webdrama BơLang lần này khi đã mời cả Bạch Long, Puka và các anh chị em nghệ sĩ tham dự trong dự án này đều trải qua nhiều thuận lợi – khó khăn khi thực hiện 5 ngày tại Đà Lạt trong điều kiện thời tiết không ưu ái lắm.
Mai Gia Ly