Thời trang,  Thời trang sao

Bảo Hà – mẫu nhí từng “náo loạn” AVIFW 2022 trở lại với vị trí First Face đầy ấn tượng

Ở đêm diễn thứ hai, AVIFW 2023 thu hút loạt sao Việt, người mẫu, hoa hậu đến tham dự. Mẫu nhí từng khuấy đảo AVIFW 2022 – Bảo Hà cũng có mặt và trình diễn trên sàn diễn hàng đầu Việt Nam ở đêm diễn thứ hai này. 

Tối ngày 14/7, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023 đã diễn ra đêm diễn thứ hai với loạt những BST ấn tượng đến từ các NTK tài năng. Sự kiện AVIFW hàng năm luôn là chủ đề bàn luận của giới mộ điệu và những người yêu thời trang với những thiết kế high fashion, trendy được trình làng.

Với chủ đề về thời trang bền vững, NTK Adrian Anh Tuấn mang đến AVIFW 2023 BST “246 (Hai Tư Sáu)” với phong cách công sở nhẹ nhàng, thanh lịch được cắt may từ những loại vải có chất liệu tái sử dụng các loại bã cà phê, rác thải nhựa… Tinh tế, xinh đẹp và thân thiện với môi trường là chủ đề xuyên suốt của BST “246 (Hai Tư Sáu)”.

Từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong hàng loạt show thời trang, mẫu nhí Bảo Hà luôn là người được các NTK chọn mặt gửi vàng vì kinh nghiệm cùng khả năng catwalk chuyên nghiệp dù chỉ mới ở độ tuổi 14. Tại AVIFW 2023 cũng không ngoại lệ khi Bảo Hà là mẫu nhí được NTK Adrian Anh Tuấn tin tưởng giao cho nhiệm vụ trở thành spotlight của sàn diễn cho BST của anh. 

Xuất hiện trong thiết kế tone trắng với chất vải tweed ánh kim, Bảo Hà xinh đẹp, lấp lánh chuẩn một cô nàng công sở thời hiện đại với gu thời trang ấn tượng. Bảo Hà đã có màn trình diễn xuất sắc, thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi đảm nhận vai trò first face cho BST “246 (Hai Tư Sáu)” của NTK Adrian Anh Tuấn. Diện trang phục công sở đơn giản với áo cổ bẻ và chân váy chữ A, Bảo Hà với khả năng catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái sang chảnh, tự tin đã thể hiện trọn vẹn được tinh thần của một BST có tính ứng dụng cao như BST “246 (Hai Tư Sáu)”. Tuy là một trang phục công sở, Bảo Hà vẫn khiến màn trình diễn của mình có sức hút không tưởng và mở ra một màn trình diễn đầy mãn nhãn cho BST “246 (Hai Tư Sáu)”. Là mẫu nhí được NTK Adrian Anh Tuấn yêu thương, Bảo Hà đã được NTK Adrian Anh Tuấn dắt tay chào kết cùng với doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang. 

Evoto

Trở lại với AVIFW 2023, Bảo Hà cho biết mẫu nhí đã rất mong chờ và hồi hộp cho lần trở lại với sàn diễn hàng đầu Việt Nam này. Sau nhiều những dự định, công việc cá nhân, Bảo Hà luôn dành thời gian để tập luyện catwalk để có thể trau dồi khả năng trình diễn ngày một tốt hơn. Từng “oanh tạc” AVIFW 2022 với việc diễn liên tiếp 5 vị trí first face, vedette, tuy vậy với mỗi sân khấu đảm nhiệm Bảo Hà đều rất chăm chút và trân trọng. Đặc biệt là với việc đảm nhiệm vai trò quan trọng là first face cho BST “246 (Hai Tư Sáu)” của NTK Adrian Anh Tuấn, Bảo Hà đã dùng rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình tập luyện và rehearsal cho show diễn. 

Bảo Hà chia sẻ: “Việc trở thành first face cho BST “246 (Hai Tư Sáu)” đối với em là một niềm vinh dự rất lớn. Em rất biết ơn NTK Adrian Anh Tuấn khi giao cho em trọng trách này cho BST tâm đắc của chú tại một sàn diễn lớn như thế! Vì vậy em đã dành nhiều thời gian tập luyện để có thể trình diễn tốt nhất khi bước lên sàn diễn. Em hi vọng phần trình diễn của em có thể làm hài lòng chú Adrian Anh Tuấn và khán giả”. Bảo Hà sẽ còn tiếp tục tham dự và trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023 ở đêm diễn tiếp theo. Hi vọng mẫu nhí Bảo Hà sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và thể hiện tốt như cách mẫu nhí trình diễn đầy ấn tượng tại AVIFW 2023 đêm diễn thứ hai.