Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Xúc động với hình ảnh Cô dâu Bến Tre và câu chuyện tình xuyên biên giới Việt – Nhật

“Người Kết Nối – Tình Không Biên Giới” là phiên bản mới của “Người Kết Nối”, một chương trình dành riêng để kể về câu chuyện tình của những người xa xứ, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. 

Chuyện những cô dâu Việt xa xứ từ lâu đã trở thành chủ đề muôn thuở gây nhiều tranh cãi trong xã hội. Có nhiều ý kiến khen chê xoay quanh chuyện làm dâu nơi đất khách nhưng hầu hết mọi người đều chưa nhận định rõ ràng về cuộc sống hôn nhân cũng như tình cảm của những người con tha hương này. Phần đông sẽ cho rằng con gái mà lấy chồng nước ngoài chỉ để trang trải cho cuộc sống hoặc ước muốn đổi đời nhưng không biết rằng tồn tại đâu đó, rất nhiều câu chuyện tình ngọt ngào và ấm áp.

Những nhân vật chính trong “Tình Không Biên Giới” – những cô gái trí thức, mang đầy đủ phẩm chất “công – dung – ngôn – hạnh” của người con gái Việt Nam, và có tình yêu đặc biệt với con người, văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Họ đến Nhật Bản mang theo rất nhiều ước mơ và hoài bão. Kết hôn với một người đàn ông mà họ yêu, rồi cùng nhau lập nghiệp – sống hạnh phúc trên mảnh đất lành này.

 Chương trình “Người Kết Nối – Tình Không Biên Giới” được đầu tư với những thước phim chân thật được quay tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Theo chân “Người Kết Nối – Tình Không Biên Giới”, những câu chuyện tình yêu giữa một người Việt và một người Nhật cũng như nỗi lòng của những đứa con xa quê sẽ được kể lại một cách vô cùng sinh động, đầy nhân văn và cảm xúc. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là cầu nối để các đứa con Việt gặp lại người thân ở quê nhà.

 Tập 56 “Người Kết Nối – Tình Không Biên Giới” sẽ chào đón sự xuất hiện của cô bạn Lê Thị Tuyết Mai, một cô gái trẻ đến từ quê hương Bến Tre. Từ khi còn là một nữ sinh trung học, Tuyết Mai đã rất yêu thích văn hóa xứ Phù Tang, thậm chí cô còn học chuyên Nhật ngữ với quyết tâm đi tìm vùng đất mình yêu mến này. Cô gái có vóc người nhỏ bé kết hôn cùng một người đàn ông Nhật Bản cao to, hiền lành và chu đáo – anh Kawai Yoshimori. Và Nhật Bản cũng như người chồng tử tế đã không phụ lòng cô gái trẻ khi tất cả bạn bè, đồng nghiệp, mẹ chồng đều vô cùng yêu quý cô. Mai có một cuộc sống bình yên và rất hạnh phúc.

Đặc biệt hơn, chương trình cũng đã tạo điều kiện cho Tuyết Mai được gặp gỡ lại người mẹ hiền của mình tại Nhật Bản. Mẹ ruột và mẹ chồng của Mai cũng đã có buổi nói chuyện thân mật để thấu hiểu nhau hơn. Cuộc đoàn viên sau 3 năm xa cách khiến cho khán giả hết sức xúc động.

Nhắc đến Nhật Bản, ngoài hoa anh đào, võ sĩ đạo, những hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới, cùng sự phát triển thần kỳ của một quốc gia phương Đông không giàu tài nguyên, Nhật Bản còn là miền đất hứa của những cô gái như Tuyết Mai. Yêu và nỗ lực đi đến tận cùng giấc mơ để có được tình yêu thật sự!

Chương trình “Người Kết Nối – Tình Không Biên Giới” được phát sóng lúc 22h45 thứ 4 hàng tuần trên HTV7. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!