Âm nhạc

SAU HÀ NỘI, HUẾ, ĐÀ NẴNG, BAN NHẠC CÁ HỒI HOANG SẼ MANG GAP TOUR BIỂU DIỄN TẠI SÀI GÒN NGÀY 09/12 NÀY!

Sau Hà Nội (18/11), Huế (3/12) và Đà Nẵng (4/12), ban nhạc Cá Hồi Hoang sẽ “bơi” vào Nam và đồng hành với Soul Live Project để mang đến cho khán giả TP.HCM liveshow “GAP” vào ngày 9/12/2017.

Ra mắt album thứ 3 mang tên GấpCá Hồi Hoang đã mạnh dạn thực hiện tour diễn xuyên Việt để được trực tiếp gặp gỡ những khán giả của mình và quảng bá sản phẩm này đến công chúng. Chia sẻ về đứa con tinh thần này, Cá Hồi Hoang đã tâm sự một cách dễ thương rằng: “Mong các bạn thích các bài hát trong album. Việc ra album thứ 3 và nhận được sự ủng hộ từ mọi người rõ ràng là điều không tưởng với mấy thằng nhóc bọn mình. Dù ra 10 album hay chỉ nửa bài hát, tất cả từng giây một các bạn nghe đều là câu chuyện, là lắng đọng mà bọn mình luôn muốn chia sẻ và thật tuyệt vời khi vẫn được làm điều này cho đến bây giờ”.

Liveshow tại Hà Nội với sự tham gia của những người bạn – những khách mời đặc biệt như nhóm Gác MáiThắng & Hùng (từ Ngọt Band) đã thu hút hơn 300 khán giả tham gia.

Nhiều nghệ sĩ Indie khác như MademoiselleDoãn Hoài NamThái VũNhững Đứa Trẻ Band, v.v… cũng đã có mặt tại liveshow Hà Nội để ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho Cá Hồi Hoang từ khán đài.

Lần đầu trình diễn tại Huế và Đà Nẵng, Cá Hồi Hoang cũng đã có một màn chào sân khó quên. Có những khán giả đến liveshow và thừa nhận đây là lần đầu họ thưởng thức âm nhạc của Cá Hồi Hoang nhưng thật sự đã bị “hớp hồn” bởi phong cách âm nhạc độc đáo, những ca khúc có chiều sâu, cao trào rõ rệt, cách phối nhạc chỉn chu và đặc biệt là tinh thần khiêm tốn “chưa giỏi, nhưng sẽ làm nghiêm túc” của các chàng trai Sài Gòn.

Đến với đêm nhạc, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với nhóm và hòa mình vào đại dương âm nhạc của Cá Hồi Hoang. Độ nóng của show càng về cuối càng tăng dần với các ca khúc chốt hạ quen thuộc như: Ngày Xa LắmChợt Muốn Nghe. Mọi người cùng nhảy và cổ vũ theo những nhịp trống dồn dập và hòa âm guitar bay bổng của những chú Cá Hồi Hoang.

Ngoài âm nhạc, khán giả còn được những chàng trai Cá Hồi Hoang “thả thính” rất ngọt: “Mong các bạn bỏ qua cho những sơ sót nhỏ (hay to) trong đêm diễn. Ước gì bọn mình có thể đưa đón từng người về nhà để không ai phải lo về giờ giấc, đường sá. Ước gì bọn mình kìm được cảm xúc để diễn bài cuối tốt hơn, ước gì có sức chơi được tất cả các bài của cả 3 album… Mong các bạn thích những vị khách mời, bởi bọn mình rất quý họ. Và cuối cùng là mong tất cả đều sẽ nhớ, đều đã có một đêm cảm xúc cho riêng mình, và cho từng lần gặp nhau như vậy”.

Trong liveshow sắp diễn ra vào ngày 09/12 tại Soul Live Project, TP.HCM, Cá Hồi Hoang cũng đã bật mí sự tham gia biểu diễn của những khách mời đặc biệt: Doãn Hoài NamMạc Mai Sương và những người bạn Đạt ManiacGia Khánh (từ Gác Mái Band). Đừng bỏ lỡ Gap Tour tại Sài Gòn – cơ hội gặp gỡ Cá Hồi Hoang và hòa mình vào đại dương âm nhạc của họ nhé!