Friday, February 23, 2024

Võ Hoàng Yến mặc nữ tính đi dự Ngày Hội Nghề Nail

Không phải đến bây giờ nghề Nail mới phổ biến tại Việt Nam, mà từ rất lâu hình ảnh những cô thợ sơn móng tay xách cả thùng đồ nghề đi lân la khắp nơi để chào mời làm đẹp đã không còn là xa lạ.

Trước đây, nghề này vẫn bị cho là một trong những ngànhnghề không được thừa nhận và chỉ dành cho những người ít học, không có nghề nghiệp rõ ràng hoặc chỉ là một nghề “tạm”. Nhưng những năm gần đây, nghề Nail đã trở thành một trong những nghề nghiệp “mới” được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng.

Hơn thế nữa, cái nhìn về ngành  nghề này cũng ngày càng thay đổi hơn khi nhận được sự quan tâm của nhiều thành phần trong xã hội. Bởi lẽ, để thực hiện được một bộ móng tay như ý cho khách, người thợ Nail phải rất chăm chú và tỉ mỉ trong từng thao tác của mình. Đặc biệt nhất, công phu nhất và tạo nên “bản sắc” của mỗi người thợ Nail lại chính là phần cuối cùng: trang trí cho móng tay – thường được gọi là “nghệ thuật vẽ Nail”.

Kelly Pang – một trong những trung tâm đào tạo Nail lớn nhất TP.Hồ Chí Minh đã trở thành bệ phóng cho hàng trăm các nghệ sĩ Nail, góp phần không nhỏ đưa nghề Nail sánh ngang cùng các ngành nghề mĩ thuật khác trong xã hội. Với những thành tích trong hoạt động đào tạo nghề và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc, bà Pang Mỹ Linh – GĐ Công ty TNHH Linh Pang sẽ vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ vào ngày 19.8.2018 ngay tại Lễ khai mạc Ngày hội nghề Nail.

Ngày hội nghề Nail sẽ là nơi hội tụ của những nghệ nhân, những người thợ Nail, những ai yêu thích và quan tâm đến Nghệ thuật Nail. Chương trình sẽ diễn ra cả ngày với nhiều hoạt động nghệ thuật, ca múa nhạc sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, đây cũng sẽ là nơi diễn ra cuộc thi “Cúp nghệ sĩ Nail” với sự tham gia của các nghệ nhân trong nước và quốc tế, nghệ sĩ nổi tiếng trong thành phần Ban Giám Khảo.

Chương trình Gala trao giải cuộc thi sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng kết hợp giữa ca múa nhạc, thời trang, âm thanh, ánh sáng. Chương trình sẽ có sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hòang Yến, diễn viên Ái Châu, nhà thiết kế Lê Long Dũng, nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên và nhiều những gương mặt nổi tiếng khác….