Thursday, December 7, 2023

Cao Thái Hà du lịch Đài Loan trước ngày đóng những cảnh chính “Hậu duệ mặt trời”

Vì đoàn phim Hậu duệ mặt trời dời lịch quay, cô có thời gian du lịch cùng người chị thân thiết.
Cao Thái Hà diện đồ trẻ trung ra sân bay sang Đài Loan. Chuyến đi có người chị kết nghĩa Trúc Mai và Kim Sa. Theo chia sẻ từ trung úy Minh Ngọc của Hậu duệ mặt trời, lịch quay của cô bị đời lại đến 22/8 tại Phú Yên nên người đẹp có thời gian đi du lịch cùng 2 người chị. Chuyến đi này, Cao Thái Hà chia sẽ là được chị Trúc Mai thưởng cho, trước khi đi ra đảo Phú Yên với những cảnh quay cực khổ.
Lần đầu Cao Thái Hà tiết lộ, Trúc Mai là người chị thân thiết với cô 6 năm qua. Cùng sinh ra tại Cần Thơ và lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, Trúc Mai hiện đang công tác trong lĩnh vực trường mầm non. Sự đồng cảm, lo lắng của chị kết nghĩa Trúc Mai nhiều lần khiến Cao Thái Hà cảm động. Cả hai là chị em được mấy năm qua và luôn lo lắng cho cuộc sống của nhau.
“Chị Mai là người đã nhiều lần đưa Hà từ dưới đáy của sự đau khổ điềm tĩnh trở lại. Những năm qua, cuộc sống Hà quá nhiều biến động và may mắn có chị động viên, che chở. Hà nghĩ rằng một người có thể cho mình mượn hơn tỉ đồng lúc khó khăn, và luôn muốn những điều tốt đẹp đến với mình là người không dễ dàng mình gặp được trong cuộc sống này.
Kể cả chuyện tình cảm, Hà yêu ai hay gặp trục trặc gì chị đều ở bên cạnh để phân tích đúng sai. Có lẽ đời này, Hà khó gặp được người bạn thứ 2 nào tốt với mình như vậy .” – Cao Thái Hà chia sẻ.
Sau chuyến du lịch, Cao Thái Hà sẽ bay ra Phú Yên chuẩn bị cho những cảnh quay chính của Hậu duệ mặt trời. Cạnh đó, cô đang tất bật chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới. Ngay sau Hậu duệ mặt trời kết thúc, cô tham gia dự án điện ảnh khởi quay vào tháng 10/2018. Và đây là dự án cô tâm huyết sẽ lấn sân sang màn ảnh rộng với 1 vai diễn ấn tượng .