Âm nhạc

Trần Mỹ Ngọc cùng 7 nàng Duyên dáng Bolero làm show diễn đặc biệt

Sau khi ra mắt album Dáng Ngọc Bolero, Quán quân Trần Mỹ Ngọc tiếp tục thực hiện một đêm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt vào ngày 26/08 tới đây tại phòng trà We TPHCM. Đêm nhạc mang tên “Đêm tạ tình” với sự xuất hiện trở lại của 7 cô gái xinh đẹp trong chương trình Duyên dáng Bolero cùng đương kim Quán quân Trần Mỹ Ngọc hứa hẹn sẽ là đêm nghệ thuật đặc sắc.
Ngay từ khi bước chân vào cuộc thi, Trần Mỹ Ngọc mong muốn mình là một người có thể kết nối được nhiều tấm lòng yêu thương lại với nhau hơn, do đó tâm nguyện của cô là sẽ thực hiện một đêm nhạc gây quỹ từ thiện sau khi chương trình kết thúc dù có đạt giải cao hay không.
Sau khi có được vị trí Quán quân, Trần Mỹ Ngọc như có thêm động lực nữa để thực hiện dự định này, với số tiền thưởng có được, Trần Mỹ Ngọc dồn hết để tổ chức đêm nghệ thuật mang chủ đề “Đêm tạ tình”. Đây là chương trình nghệ thuật nhằm tri ân khán giả đã yêu thương, cũng như gây thêm chút quỹ để giúp đỡ được nhiều mảnh đời còn khó khăn.
Theo chia sẻ của Trần Mỹ Ngọc, “Đêm tạ tình” sẽ có khoảng 20 tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng, cả 8 cô gái đều tập luyện chăm chỉ trong suốt thời gian qua để có được phần biểu diễn nhiều xúc cảm nhất. Sẽ có những tiết mục song ca, tam ca với những bản Bolero trữ tình nhất không làm khán giả thất vọng. Với riêng Trần Mỹ Ngọc thì cô sẽ trình bày những tác phẩm Bolero “đắt” nhất đã giúp cô đi đến ngôi vị Quán quân, cũng như cô gái trẻ đam mê âm nhạc này sẵn sàng hát theo sự yêu cầu của khán giả nếu như mọi người muốn níu chân mãi về sau chương trình.
Chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện của Trần Mỹ Ngọc cùng các cô gái Duyên dáng Bolero sẽ là điểm son thú vị trong thời điểm hiện tại, bởi hiếm có cuộc thi nào, sau khi kết thúc mà các thí sinh có thể đồng lòng thực hiện một chương trình nghệ thuật có ý nghĩa sâu sắc đến như vậy. Vì quá nhiều thông điệp đẹp như thế, Trần Mỹ Ngọc quyết tâm đầu tư về mặt âm nhạc thật chỉn chu, cũng như hình ảnh của chương trình để gửi tới khán giả phải có chất lượng.
“Đêm tạ tình” với tiếng hát ngọt lịm, đa sắc màu, đa cảm xúc của Trần Mỹ Ngọc và các cô gái đến từ Duyên dáng Bolero sẽ chính thức khai màn lúc 20 giờ ngày 26/08/2018 tại Phòng trà We (số 08 Lê Quý Đôn, Q3, TPHCM).