Âm nhạc,  Điện ảnh,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Lan Ngọc, S.T bất ngờ xuất hiện trong MV nhạc phim “Cô Ba Sài Gòn” của Đông Nhi

Sau gần một tuần công chiếu, Cô Ba Sài Gòn đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc nhạc phim do chính Đông Nhi trình bày với những tạo hình đầy màu sắc.

Từng gây bất ngờ với vai diễn Truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Đông Nhi tiếp tục khiến khán giả ngẩn ngơ khi biến hoá đầy linh hoạt trong những tạo hình pop-art của MV nhạc phim vừa ra mắt.

Không những truyền tải được đúng với giai điệu tươi vui của ca khúc, Đông Nhi còn gây ấn tượng với những hình ảnh khác nhau trong Music Video lần này.

Xuất hiện bằng trong trang phục retro, rồi thay đổi liên tục bằng những tà Áo Dài từ cổ điển đến cách tân của Thuỷ Design House; nữ danh ca bắt buộc khán giả không thể ngơi mắt để phải dõi theo hết từng khung hình.

 

Không những thế, MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T – nam nữ chính của bộ phim.

Vẫn trung thành với giai điệu đầy bắt tai, ca khúc Cô Ba Sài Gòn tiếp tục được chính nhạc sĩ Only C mong đợi sẽ nối bước những ca khúc trước để duy trì danh hiệu “ông hoàng nhạc phim”. Cộng hưởng cùng với Đông Nhi, Cô Ba Sài Gòn sẽ nhanh chóng để trở thành bản Hit triệu views sau Bống Bống Bang Bang?

Trả lời cho việc lựa chọn Đông Nhi trở thành người đại diện cho thông điệp của Cô Ba Sài Gòn trình bày ca khúc nhạc phim, Ngô Thanh Vân đã từng không ngớt xuýt xoa: “Cô ấy thật đẹp! Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo nhất để đại diện một thế hệ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và phấn đấu hết mình vì đam mê.” Có thể thấy, Đông Nhi không chỉ được chính Ngô Thanh Vân “chọn mặt gửi vàng” cho ca khúc nhạc phim, mà còn trở thành điều ngạc nhiên thú vị cho khán giả khi thưởng thức bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Music Video Cô Ba Sài Gòn được sản xuất bởi Studio68 và Thuỷ Design House kết hợp với truyền hình K+ và 6th Sense Entertainment.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh thời trang – lãng mạn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn. Phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuy Design House và truyền hình K+ sản xuất, do BHD phát hành. Bộ phim kể câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ. Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365… dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2017.