Xu hướng sống

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC TINH TUÝ TỪ SQUARE ONE

Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong. Khách sạn Park Hyatt Saigon giới thiệu sự trở lại của nhà hàng Square One. Nhà hàng này mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tuý, trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Trải nghiệm ẩm thực tinh tuý

Tại Square One, các thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực tinh tuý đỉnh cao. Sự kết hợp độc đáo giữa bếp trưởng người Pháp Alexandre Durand và bếp trưởng người Việt Trần Văn Sơn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo.

Lấy cảm hứng từ chính những công thức gia truyền. Alexandre tự hào giới thiệu đến thực khách của Square One món Pate En Croute. Hay còn gọi là pate gan ngỗng và thịt heo nổi tiếng.

Là đầu tàu của khu bếp Việt. Bếp trưởng Trần Văn Sơn đã gìn giữ và biến hóa khéo léo những hương vị truyền thống Việt Nam trở nên sang trọng và độc đáo hơn.

Trải nghiệm ẩm thực tinh tuý từ Square One

Ẩm thực tinh tuý từ Square One

Nội thất nghệ thuật độc đáo giữa lòng Sài Gòn

Những giá trị lịch sử, văn hóa và nền ẩm thực độc đáo của hai đất nước Pháp-Việt tưởng khác biệt. Nhưng vẫn hòa quyện một cách hoàn hảo, đem đến trải nghiệm ẩm thực tinh tuý độc đáo giữa lòng Sài Gòn. Với sự kết hợp khéo léo những đặc trưng Đông Tây trong kiến trúc và nội thất. Square One đưa thực khách đến với không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật. Thực khách có thể thoải mái sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình.

Trải nghiệm ẩm thực tinh tuý từ Square One2