Điện ảnh

Giới Thiệu Đoạn Clip Nhân Vật Trong “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới”

Đoạn clip đã gợi mở người xem về các chặng thử thách được quyết định bởi Chúa Tể Địa Ngục Yeomra từ tội nhẹ cho đến những tội lỗi nặng.

Phim quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp với thâm niên diễn xuất chín muồi và danh tiếng tại Hàn Quốc. Ha Jung-woo trong vai Gang Lim, anh là Thủ lĩnh của các vệ thần với quyền năng và sức chiến đấu phi thường, có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng theo quy luật lại không thể giúp Ja Hong.

Diễn viên Ju Ji-hoon trong vai Hewonmak, Vệ thần bảo hộ đặc biệt, một người luôn khiêm khắc làm theo quy tắc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng Kim Hyang-gi trong vai Deok Choon, trợ lý của Vệ thần – trong sáng và thánh thiện, cô có khả năng nhìn thấy tội lỗi của các linh hồn.

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới hé lộ chân dung 'Chúa tể địa ngục' quyền lực - Ảnh 1

Góp mặt cùng Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới là dàn diễn viên tên tuổi.

Cha Tae-hyun trong vai Ja Hong, một người lính cứu hóa dũng cảm và đầy tình thương, anh đã hi sinh trong một lúc làm nhiệm vụ. Lee Jung-jae trong vai Chúa Tể Địa Ngục Yeomra toàn năng, đầy quyền lực, Ngài cho rằng: “Phàm là con người, ai cũng có những tội lỗi”. Hình ảnh của Chúa Tể Yeomra trông thật sự uy lực và quyền năng.

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới hé lộ chân dung 'Chúa tể địa ngục' quyền lực - Ảnh 2

Chân dung các nhân vật trong Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng. Phim được chia làm hai phần, phần thứ nhất chính thức công chiếu vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.