Điện ảnh

TÌNH YÊU – NIỀM CẢM HỨNG CHO CÁC TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD

Nếu bạn từng mê đắm trong những câu chuyện tình lãng mạn từ The Theory Of Everything hay từng tan vỡ một chút với sự ngang trái của Me Before You, chắc chắn Breathe sẽ là tác phẩm điện ảnh tiếp theo mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 10 này – tháng dành cho những người yêu nhau. Một câu chuyện tình ngọt ngào được dựa trên một câu chuyện có thật.

The Theory Of Everything (2015)

Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, The Theory Of Everything đã để lại ấn tượng mạnh với người xem bằng bản tình ca với những nốt trầm bổng kể về mối quan hệ giữa một thiên tài Stephen Hawking và người vợ đầu tiên Jane Wilde Hawking. Được chuyển thể từ hồi ký Travelling to Infinity: My Life With Stephen, cộng với phần nhạc phim hấp dẫn được nhào nặn bởi nhà soạn nhạc Jóhann Jóhannsson, bộ phim đã tái hiện cuộc đời của nhà vật lý học Stephen Hawking một cách chân thực nhất.

image001.png

Có thể khẳng định, thuyết tình yêu của cặp đôi trong The Theory Of Everything chính là thuyết vượt qua giới hạn của không gian – thời gian, vượt qua những giới hạn của vũ trụ.

Me Before You (2016)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kịch bản bộ phim được chính tác giả của tiểu thuyết bán chạy nhất Jojo Moyes chắp bút để chuyện tình “đẹp như mơ” của Louisa và William được truyền tải trọn vẹn trên màn ảnh rộng.

image002.jpg

Sự kết hợp vô cùng duyên dáng của Emilia Clarke và Sam Claflin đã làm người xem không thể rời mắt khỏi màn hình một phút nào bởi câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn của cặp đôi này. Không những vậy, bộ phim còn truyền tải một thông điệp tình yêu đẹp đẽ, khiến mọi con tim đều thổn thức và rung động. “Ta chỉ được sống có một lần thôi. Vì thế nghĩa vụ của em là phải sống một cuộc sống đúng nghĩa.”

Breathe (2017)

Breathe – Trong Từng Nhịp Thở là là sự trộn lẫn giữa hạnh phúc, đớn đau, nụ cười và nước mắt. Được xây dựng dựa trên kịch bản do biên kịch từng hai lần nhận đề cử Oscar – William Nicholson, bộ phim quy tụ các diễn viên tài năng Andrew Garfield, Claire Foy, Tom Hollander và Stephen Mangan,…

image005.jpg

Điều kỳ diệu nào đã mang Robin và Diana vượt qua những khó khăn của cuộc sống để họ cùng dựa vào nhau và sống lạc quan hơn? Nghị lực và lòng chân thành của Diana đã khiến Robin dần thay đổi và muốn sống trọn vẹn nhất từng ngày như thể hôm nay sẽ là ngày cuối cùng của cuộc đời.

image006.jpg

Không đao to búa lớn, lọt vào giữa tháng bom tấn hành động, Breathe – Trong Từng Nhịp Thở là một thông điệp tuy đơn giản nhưng lại giàu cảm hứng dành cho những người trẻ tuổi. Tình yêu sẽ đưa bạn tới những nơi mà bạn chưa từng tưởng tượng. Đó không chỉ là chuyến du hành về mặt địa lý, đó còn là sự trưởng thành và thay đổi mà mỗi người đang yêu cảm nhận được từng ngày. Trong Từng Nhịp Thở nhấn mạnh chân lý ấy qua từng câu chuyện, từng lời thoại và thông điệp truyền tải. Tâm hồn bạn sẽ được đổ đầy niềm cảm hứng óng ánh của tình yêu sau khi rời khỏi rạp.