Friday, February 23, 2024

Giáng sinh phiêu lưu cùng huyền thoại hoạt hình Pháp: ASTÉRIX BÍ KÍP LUYỆN THẦN DƯỢC

Nội dung phim dựa trên bộ truyện tranh lừng danh nước Pháp do René Goscinny và Albert Uderzo tạo ra. Hai nhân vật Astérix và Obelix đã trở thành huyền thoại làm say đắm bao trẻ em trên toàn cầu. Astérix là chàng chiến binh dũng cảm với vóc dáng nhỏ bé, đầu luôn có chiếc mũ chiến binh với hai chiếc cánh của thần Hermes. Bạn thân nhất của cậu, chàng mập Obelix lại hoàn toàn đối nghịch, với vóc dáng khổng lồ, hai bím tóc thắt nơ cùng chiếc quần sặc sỡ quá khổ. Đôi bạn này luôn bên nhau trong mọi nhiệm vụ khó khăn nhất và cùng nhau tìm ra cách hóa giải mọi nhiệm vụ.

image010-1 Giáng sinh phiêu lưu cùng huyền thoại hoạt hình Pháp: ASTÉRIX BÍ KÍP LUYỆN THẦN DƯỢC 2

Được đạo diễn bởi Alexandre Astier và Louis Clichy, Astérix Bí Kíp Luyện Thần Dược đã cho ra mắt trailer đầu tiên đầy hấp dẫn. Với bối cảnh phim diễn ra tại một ngôi làng nhỏ bé của những người Gô-loa bất khuất, nơi pháp sư Getafix vẫn thường xuyên trèo cây cây tầm gửi để thu thập nguyên liệu luyện Thần Dược. Thế nhưng một ngày nọ, ông bị ngã gãy chân trong một lần trèo cây, điều này khiến Getafix lo lắng rằng ông sẽ mất năng lực điều chế những thần dược ma thuật và tương lai của ngôi làng sẽ bị đe dọa. Với sự giúp đỡ của chiến binh Gô-loa nhỏ bé- Astérix – và người bạn mập mạp thân thiết – Obelix, pháp sư Getafix mở một cuộc truy lùng đệ tử nối nghiệp, người xứng đáng được truyền bí kíp luyện Thần Dược.

image011-4 Giáng sinh phiêu lưu cùng huyền thoại hoạt hình Pháp: ASTÉRIX BÍ KÍP LUYỆN THẦN DƯỢC 3

Trong khi Pháp sư Getafix và những chàng chiến binh đang miệt mài truy lùng tân binh kế nhiệm thì một nhóm kẻ ác xấu xa cũng đang âm mưu chiếm bí kíp thần kỳ này. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bí kíp lọt vào tay kẻ ác?

Những nhân vật quen thuộc với tạo hình tròn trĩnh, trong sáng và hành động vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, đặc trưng kiểu Pháp sẽ đem đến cho khán giả một trải nghiệm mới hoàn toàn khác những bộ phim hoạt hình Hollywood. Đây là bộ phim các vị phụ huynh chắc chắn phải đưa con và gia đình đi xem trong dịp lễ Giáng Sinh này. Đây sẽ là món gia vị tuyệt vời trong mùa lễ hội cuối năm cho tất cả khán giả Việt Nam.

image001-10 Giáng sinh phiêu lưu cùng huyền thoại hoạt hình Pháp: ASTÉRIX BÍ KÍP LUYỆN THẦN DƯỢC 4

ASTÉRIX BÍ KÍP LUYỆN THẦN DƯỢC dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ 21 tháng 12 năm 2018