Friday, February 23, 2024

Tina Trần – học trò Noo Phước Thịnh đại diện giới học sinh tham gia sự kiện “Học sinh, Sinh viên thành phố với Pháp luật 2018”

Tiếp nối sau Music Video “Anh biết vì sao không”, cô nàng ca sĩ Tina Trần lại tiếp tục gây bất ngờ khi trở thành gương mặt đồng hành cho sự kiện giáo dục lớn của thành phố mang tên “Học sinh, sinh viên Thành phố với Pháp luật 2018”.

Bước ra từ Team Noo Phước Thịnh – Giọng hát Việt Nhí 2015, Tina Trần sau gần 3 năm đã trở thành một ca sĩ tài năng nhiều triển vọng. Hình ảnh Tina Trần xuất hiện đều đặn trên các chương trình của đài truyền hình Thành phố, các Music Video được đầu tư, những event, show âm nhạc uy tín… Bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng Tina vẫn không lơ là việc học, cô ca sĩ nhí luôn đứng đầu trong danh sách những học sinh xuất sắc ở trường.

 

Vừa tài năng, vừa chăm chỉ cộng hưởng với bản lĩnh giỏi giang đã là điểm cộng tuyệt đối để Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM chọn mặt gửi vàng. Tina vinh dự trở thành gương mặt đồng hành cùng sự kiện lớn “Học sinh, Sinh viên thành phố với Pháp luật 2018”.

Tina Trần, một cô bé hội tụ đủ các yếu tố mà bất kì ai cùng lứa tuổi phải ngưỡng mộ và học hỏi. Chỉ mới 16 tuổi, mỗi tháng Tina đã kiếm được tiền từ hoạt động nghệ thuật của mình gửi cho mẹ, để dành thực hiện những sản phẩm âm nhạc sau này.

Rất nhiều lần mẹ của Tina không muốn em đi theo nghệ thuật từ sớm, vì lo lắng cho việc học của em sẽ không được hoàn tất. Để mẹ không lo lắng, Tina không những hoạt động tốt nghệ thuật chuyên nghiệp mà còn học rất giỏi. Năng lực, niềm tin, sự cố gắng của Tina vượt ngoài tuổi 16 của em, cái tuổi mà ăn chưa no, lo chưa tới.

Sắp tới, Tina tiếp tục gây nhiều điều bất ngờ khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế về Kỹ năng thuyết phục & Phát triển kinh doanh mang tên “Thương vụ tí hon”. Và ngay sau đó sẽ là những sản phẩm nghệ thuật được đầu tư, hứa hẹn nhiều điều thú vị để khán giả mong chờ.

Mai Gia Ly