Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Thùy Dung diện vest cá tính đến mừng Hoa hậu Ngọc Hân làm bà chủ

Cuối tuần qua, Á hậu Thùy Dung tất bật dự một số sự kiện tại TPHCM. Đầu tiên, cô là một trong những vị khách mời tham dự buổi khai trương chi nhánh thứ 3 thương hiệu Adam Store của Hoa hậu Ngọc Hân. Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp khéo léo chọn phong cách menwear cá tính phù hợp với không gian sự kiện.
Bộ vest phom dáng rộng do stylist Mạch Huy lựa chọn nằm trong loạt xu hướng mới nhất của thời trang Xuân Hè 2018 tại các kinh đô thời trang thế giới. Kết hợp mái tóc đuôi ngựa cột cao, Thùy Dung vô cùng cá tính và nhận được nhiều lời khen từ Hoa hậu Ngọc Hân lẫn các khách mời khác.

Vốn là những chị em thân thiết cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung dành nhiều tình cảm ngưỡng mộ Hoa hậu Ngọc Hân, đặc biệt là tài năng thiết kế và công việc kinh doanh. Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng yêu mến đàn em bởi sự giản dị, tài năng như đánh đàn, ca hát và làm MC.

Tại sự kiện, Thùy Dung cũng có dịp tái ngộ Á hậu Diễm Trang, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đào Thị Hà. Đặc biệt, Diễm Trang là người chị quan tâm, hỗ trợ Thùy Dung nhiệt tình trong suốt cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.
Vì thế, Thùy Dung có dịp được trò chuyện với Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Diễm Trang về những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc thi nhan sắc quốc tế tại Nhật Bản. Á hậu Diễm Trang cho biết cô thương Thùy Dung khi mắc phải bệnh thuỷ đậu, một thân một mình tự lo tất cả tại nước ngoài.
Hiện tại, Thùy Dung tạm gác các hoạt động để tiếp tục hoàn tất thi học kỳ của năm thứ 4 trường Đại học Ngoại thương TPHCM. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham gia sự kiện của các anh chị thân thiết. Nỗ lực xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, nên học tập thật tốt chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Thùy Dung đặt ra cho chính mình.
Ảnh: Kiệt Võ