Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Thiên Khôi trưởng thành, đẹp trai hút hồn sau ‘Vietnam Idol Kids 2017’

Chưa đầy nửa năm sau khi đăng quang, Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi “lột xác” không nhận ra.

Hơn 3 tháng sau khi rời khỏi chương trình Vietnam Idol Kids với danh hiệu Quán quân, Thiên Khôi vừa có bộ hình khoe phong cách stress style “cực chất” của mình.

Dễ dàng nhận thấy qua bộ ảnh, cậu bé đã có những thay đổi lớn về ngoại hình với chiều cao vượt bậc và cách pose hình cá tính hơn hẳn. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng cậu bé có những thay đổi tới mức gần như “lột xác” kể từ ngày đầu tham gia cuộc thi âm nhạc.

Gần đây, Thiên Khôi vừa có bản cover ca khúc “Đã lỡ yêu em nhiều” của Justatee gây được nhiều cảm tình đặc biệt với khán giả. Với việc làm mới ca khúc theo phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng qua tiếng guitar và piano, Thiên Khôi đã khoác cho bản hit của Justatee một màu sắc mới lạ, trong sáng.

Cậu bé cũng được đánh giá vô cùng thông minh khi mash up hai bản hit của Justatee và Phương Ly là “Mặt trời của em” cực “hợp rơ” khiến cộng đồng mạng phát sốt. Hiện tại, bản cover của Thiên Khôi đã chạm mốc gần 40 ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng với việc trau dồi các môn văn hoá ở trường học, Thiên Khôi còn dành thời gian mỗi ngày 2 tiếng để học đàn và bổ trợ thêm kiến thức âm nhạc. Tuy bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng cậu bé vẫn luôn giúp đỡ bố mẹ công việc nhà. Trong thời gian tới, Quán quân Vietnam Idol Kids cũng sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Với sự cố gắng, nỗ lực hết sức, cậu bé hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Make up: Trang Hoàng

Stylist: Trần Đạt