Wednesday, December 6, 2023

Những mỹ nhân Duyên dáng Bolero quyên góp gần 400 triệu trong “Đêm tạ tình”

Đúng như lời “hẹn ước”, Quán quân Trần Mỹ Ngọc đã thực hiện đêm nhạc từ thiện mang tên “Đêm tạ tình’ cùng với 7 gương mặt xinh đẹp tài năng nữa của Duyên dáng Bolero thành công rực rỡ vào tối qua, ngày 26/08/2018, tại Phòng trà We TPHCM. Ngay trước đêm diễn, Trần Mỹ Ngọc đã gửi lời xin lỗi tới rất nhiều tấm lòng dành cho chương trình vì vé đã hết sạch từ sớm.
Với chủ đề “Đêm tạ tình”, Trần Mỹ Ngọc và những giọng hát thành công từ Duyên dáng Bolero như: Trương Diễm, Thiên Hương, Linh Trang, Bích Ly, Đan Chi và Bảo Ngọc, Phương Trâm muốn dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến những người bạn đồng hành, người thân trong gia đình và đặc biệt khán giả ưu ái suốt quá trình thi. Và đặc biệt, để có được ngôi vị Quán quân cho cái tên Trần Mỹ Ngọc, rồi như tâm nguyện của mình, Trần Mỹ Ngọc góp hết số tiền 135 triệu đồng tiền thưởng cho Đêm tạ tình để thực hiện nhiều công tác từ thiện xã hội hơn trong thời gian tới.
“Đêm tạ tình” giàu cảm xúc, nhẹ nhàng và đẹp ở nhiều góc độ khác nhau. Nhạc hay, bởi tất cả các mỹ nhân Duyên dáng Bolero đều chuẩn bị những bản hòa âm hay nhất cho phần biểu diễn của mình. Đẹp ở nhan sắc và sự chỉn chu trong từng bộ trang phục, không riêng gì Trần Mỹ Ngọc mà tất cả các cô gái đều tỏa sáng. Và quan trọng hơn nữa, chính là đẹp ở tấm lòng mà Quán quân Trần Mỹ Ngọc, cùng rất nhiều trái tim nhân hậu, sự góp sức của từng giọng hát của Top 8 Duyên dáng Bolero đã quyên góp được tổng cộng gần 400 triệu đồng trong đêm nhạc tối qua. Trong đó, có một cuộc đấu giá thú vị cho bức tranh Sen sau mưa được mua với giá 50 triệu đồng.
Khán giả thực sự được đắm chìm trong những bản tình ca được hát thiên về cảm xúc nhiều hơn. Một Bảo Ngọc làm người nghe thổn thức qua ca khúc Con đường xưa em đi, thì Thiên Hương và Linh Trang lại khiến khán giả có chút thương cảm trong liên khúc Ai khóc nỗi đau này và Bài hát của em. Cứ thế, không gian âm nhạc ngày một sâu lắng, mông lung trong màu sắc Bolero chủ đạo. Được xem là mỹ nhân hiền ái của Duyên dáng Bolero, Thiên Hương tiếp tục gửi tới khán giả hai ca khúc hay là Rừng xưa và Tựa cánh bèo trôi. Còn Trương Diễm cá tính, quyến rũ lại gây bất ngờ khi hát Trăng dưới chân mình và Yêu một người không biết yêu.
Có thể nói, dù là chương trình gây quỹ từ thiện nhưng nhân vật trung tâm là Trần Mỹ Ngọc cùng rất nhiều anh em đồng nghiệp đã dụng tâm để làm nên chất lượng nghệ thuật đẳng cấp. Sau khi say với Thiên Hương và Trương Diễm, thì không gian âm nhạc ấy không thể thoát ly với hai chất giọng đẹp là Bích Ly và Đan Chi qua hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Tình lỡ, Tình yêu tuyệt vời…và Trần Mỹ Ngọc chính thức xuất hiện qua ca khúc Để gió cuốn đi cùng tam ca với Bích Ly, Đan Chi.
Tạm gọi là chương 2 của “Đêm tạ tình”, một lần nữa Bích Ly thuyết phục người nghe qua Có những niềm riêng, Nếu đờin không có anh. Hay một Phương Trâm đầy khao khát qua ca khúc Đừng xa em đêm nay. Thực sự Trần Mỹ Ngọc trong chương trình tối qua hát không nhiều vì cô tâm niệm mình cùng mọi người tổ chức một đêm nhạc từ thiện và với những người bạn thân thiết trong Duyên dáng Bolero cùng góp giọng, nên cô muốn dành hết thời lượng chương trình cho những người bạn của mình. Hai tiết mục Trần Mỹ Ngọc khép lại chương trình là Tình bơ vơ song ca với Tùng Anh, cũng như Niệm khúc cuối đã hoàn thành một “Đêm tạ tình” thật mỹ mãn.
Đêm nhạc được sự hỗ trợ của 2 giám đốc âm nhạc Nguyễn Hậu và Bá Hùng. Trang phục thảm đỏ của các cô gái được sự hỗ trợ của NTK Nguyễn Minh Công, và còn rất nhiều nhà tài trợ,các cá nhân và fan của các ca sĩ đã giúp sức làm nên sự thành công của đêm nhạc.