Wednesday, November 29, 2023

Quyền lực ghế nóng 2018 đưa “bàn nhậu” của nghệ sĩ lên truyền hình

Nói về việc thay đổi format, đại diện nhà sản xuất, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng việc đổi mới format là một nhu cầu tất yếu của thị trường. Ông tin rằng, chương trình năm nay có nhiều cái để xem hơn, thứ nhất là chương trình đưa ra nhiều vấn đề có giá trị hơn, thứ hai là các nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính nên kỹ năng trình bày cuốn hút, thu hút khán giả nhiều hơn.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gióLà giám khảo xuyên suốt của chương trình, “tiến sĩ triệu view” Lê Thẩm Dương nói về lý do ông nhận lời tham gia: Đây là một chương trình vui, mang tính showbiz nhưng lại là một chương trình chính thống. Nếu không được mời tôi cũng xin đạo diễn cho tôi được tham gia và góp tiếng nói của mình. Không ai có quyền cho chúng ta chân lý đúng cả mà chỉ có thể tìm thấy qua quá trình tranh luận. Cho nên hãy bỏ văn hóa áp đặt, văn hóa chấp hành, để đẩy văn hóa phản biện lên, để xã hội tiến bộ. Chương trình rất thú vị khi đưa ra những vấn đề đích đáng, khiến mọi người trăn trở và chia sẻ với nhau để sống tốt hơn.   

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gió Nổi tiếng là một đạo diễn, một tay viết sắc sảo, nếu không muốn nói là “đanh đá”, đạo diễn Lê Hoàng cũng là một nỗi e dè cho 8 nghệ sĩ tham gia với vai trò người chơi trong Quyền lực ghế nóng 2018. Khi được BTC mời làm giám khảo khách mời, đạo diễn Lê Hoàng đã nhận lời mà không cần xem qua trước chương trình hay phải chuẩn bị trước những gì sẽ nói mà ông cứ đến thẳng trường quay và nói những gì ông cảm nhận.

Đó cũng là tinh thần mà ông muốn nhìn thấy ở các thí sinh, hãy là chính mình và nói bằng bản năng, chính kiến của mình với thái độ không khoan nhượng, không cần phải thần tượng ai bởi trong vấn đề cảm xúc và tình cảm không có chân lý mà tùy thuộc vào cảm xúc và hoàn cảnh cụ thể của từng người. Ông cũng nói những nhận xét của mình có thể sẽ không được êm tai, không ve vuốt các nghệ sĩ và cũng có khi khá gàn dở.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gióGiám khảo khách mời Trác Thúy Miêu cho biết chị đã quá sợ việc các nghệ sĩ nói dối để tự vệ và chị ví von Quyền lực ghế nóng là chương trình đầu tiên dám đưa “bàn nhậu” của các nghệ sĩ lên truyền hình. Khái niệm bàn nhậu của chị là nơi mà các nghệ sĩ dũng cảm đưa ra những quan điểm cá nhân của mình, không ngại ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng là một giám khảo khách mời của chương trình. Giáng My cho biết chị chờ đợi sự bất ngờ đến từ cá tính của các thí sinh và sẵn sàng chiến đấu cho những gì thật nhất, nghĩa là chị sẽ không khoan nhượng các thí sinh trong phần tranh luận.

8 người chơi trong chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 là ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư. 8 người chơi được chia thành 2 bảng, Nam và Nữ.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gióNhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết sau khi tham gia chương trình Gia đình Nghệ thuật của Truyền thông Khang sản xuất, anh có khá nhiều thiện cảm với nhà sản xuất này.

Kiều nữ làng hài Nam Thư cho biết bản thân cô là người ăn “gạch đá” của khán giả khá nhiều, nhất là từ khi cô tham gia với vai trò bình luận viên trong gameshow Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội vào năm 2016.  Cho nên, Nam Thư đã…quen với việc bị ném đá nên cô sẽ không đóng vai “hoa hậu thân thiện” trong sân chơi Quyền lực ghế nóng mà sẽ thể hiện cá tính thật của mình, bởi theo cô những gì thật nhất mới có thể chạm tới trái tim khán gỉa dù có thể hành trình ấy của cô hơi…lâu.

Ca sĩ Trương Thế Vinh là một thí sinh khá cá tính và quyết liệt đưa ra chính kiến của mình trong chương trình Quyền lực ghế nóng. Theo bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh và Trương Thế Vinh thường xuyên tranh luận và bất đồng quan điểm với nhau, tuy nhiên cả hai vẫn tôn trọng ý kiến của đối phương và giữ quan hệ tốt với nhau.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gióSiêu mẫu Phương Mai cho biết trước khi chuyển từ vai trò người mẫu sang MC, khá nhiều người đã quan ngại liệu rằng một người đẹp như cô có thể trở thành một MC chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi được chương trình Quyền lực ghế nóng mời tham gia chương trình, cô cảm thấy rất vui vì phần nào cho thấy những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic đã được ghi nhận.

MC Minh Xù cho biết khi tham gia chương trình này có lẽ các fan của anh sẽ được nâng cấp hơn về mặt tư tưởng bởi trong chương trình sẽ có những điều chưa bao giờ anh nói ra.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gió

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hy vọng qua chương trình này, khán giả sẽ được hiểu thêm về anh, từ những quan điểm, góc nhìn của anh về những chủ đề rất thiết thực trong cuộc sống mà BTC đưa ra, chứ không chỉ là qua những sản phẩm âm nhạc.

Ca sĩ Lều Phương Anh cho biết ban đầu cô định đóng vai “hoa hậu thân thiện”, hạn chế tranh luận với các nghệ sĩ cùng tham gia, nhưng càng quay cô lại càng máu lửa vì nhiều lúc cảm thấy “điên lắm”, “tức lắm”… nên quyết định phơi ra hết cá tính của mình.

MC Vân Hugo tin rằng mình sẽ học được rất nhiều điều từ chương trình để bổ sung cho kiến thức của mình.

Dàn sao hot tham gia 'Quyền lực ghế nóng 2018' hứa hẹn tạo sóng gióChương trình Quyền lực ghế nóng do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang sản xuất, tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 17/10/2018 trên VTV3.

Mai Gia Ly