Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Phong cách trẻ qui tụ dàn mẫu nổi tiếng cùng chào mừng năm mới

Trải qua chặng đường phát triển và đồng hành cùng Thời trang Việt Nam. Trong năm 2017, chương trình Thời trang phong cách trẻ đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin Thời trang hữu ích. 

Với mong muốn mang đến một diện mạo mới, được đầu tư kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và mang tinh thần của sàn diễn quốc tế. Để chào đón năm mới 2018, Fashion show với chủ đề “Đón xuân” sẽ được diễn ra vào ngày  5/1/2018 tại trung tâm hội nghị Diamond Place, quận Phú Nhuận.

Đặng Thu Thảo

Chương trình vinh dự được sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa xuân. Với chủ đề “Đón xuân”, những cá tính và tư duy thời trang riêng biệt sẽ cùng tạo nên một bức tranh đa sắc màu cho sàn diễn  của Thời trang phong cách trẻ.

Mùa xuân là bản tình ca muôn thuở dành cho sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Theo từng nhịp bước, tiết xuân khơi dậy sức sống cho vạn vật,  phô bày toàn diện vẻ đẹp huy hoàng và sức sống sung mãn của  mình. Nhằm phát triển những ý tưởng đó, chương trình Thời trang phong cách trẻ với chủ đề “Đón Xuân” mong muốn những mẫu thiết kế được mang tính ứng dụng và tô điểm thêm nét đẹp tươi trẻ cho những ai khoác lên mình bộ cánh ấy.

Lê Thu An

Chương trình lần này mang đến thông điệp mùa xuân nồng nàn và ấm áp để chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Với sự góp mặt của các nhà Thiết kế sẽ trình diễn trong chương trình: Áo dài Hòa Vi, Áo dài Việt Hùng, Công sở Belluni, Áo dài Đinh Bách Đạt, Nhà Thiết kế Jang Jang, Dạ hội Minh Quân, Dạo phố Nguyễn Minh Quang, Dạ hội Tuấn Hải

Phan Thị Mơ

Ngoài ra chủ đề lần này quy tụ được các người mẫu nổi tiếng và các tài năng tỏa sáng trên sàn diễn Thời trang: Phan Thị Mơ, Đặng Thu Thảo, Lê Thu An, Linh Huỳnh, Hoàng Hạnh, Như Trần, Ngọc Tình, David Phạm, Ngọc Thiết, Xuân Tài, Giã Thành Vũ, Đức Vĩnh, Đức Long, Nam Phong

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h thứ sáu ngày 05/01/2018 tại Trung tâm hội nghị Diamond Place, địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Và được phát sóng vào 15h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.