Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Khoe dáng ngủ tựa ‘Thần Tiên tỷ tỷ’ Hoa Hậu Thư Dung gây sốt cộng đồng mạng 

Trên trang cá nhân, bức ảnh khoe dáng nằm đơn giản của Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu – Thư Dung bất ngờ nhận hàng chục ngàn lượt like vì đẹp như một bức tranh trong truyện cổ tích. 

Đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017, Thư Dung nhận nhiều lời khen ngợi khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao tốt cùng body nóng bỏng. Ở cô luôn toát ra sự dịu dàng, nữ tính và cuốn hút người đối diện với thần thái sang trọng.

Xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, Thư Dung đều tỏa sáng với phong cách thời trang thanh lịch cùng nụ cười rạng rỡ trên môi. Thư Dung không cá tính, không gai góc như nhiều người đẹp hiện nay, cô mang đến một vẻ đẹp thanh cao, thoát tục, yên bình cho bất kỳ ai khi tiếp xúc. Thư Dung được nhận xét là biết cách ứng xử, ngoại giao khéo léo và được xem là người đẹp ‘tài sắc vẹn toàn’.

Chỉ với 1 bức ảnh khoe dáng đơn giản, Hoa Hậu Thư Dung nhận được lượng like khủng với 20k like cùng hàng trăm bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng, Thư Dung có cốt cách của một ‘Tiên Nữ’ với ngoại hình dịu dàng, bay bổng của mình. Không ít fans hâm mộ gọi cô là ‘Thần Tiên tỷ tỷ’ với vẻ đài các như trong các bộ phim kiếm hiệp.

Thư Dung từng tốt nghiệp Cao Đẳng Truyền Hình với tấm bằng loại Giỏi. Chính nền tảng học vấn đã giúp Thư Dung tỏa sáng giữa một dàn người đẹp với tầm hiểu biết và vốn kiến thức của mình. Cô thích đọc sách, thích làm thiện nguyện và luôn ấp ủ một dự án gì đó quan trọng cho cộng đồng.

Vừa đăng Quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017, Thư Dung đã trích 300 triệu đồng để Thăm hỏi tặng quà tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi khuyết tật tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Kiên Giang. Ngày 6/1 tới đây cô cùng ekip sẽ tiến hành hoạt động trao quà thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang.