Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi mời Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 dự tiệc sinh nhật

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết, buổi tiệc sinh nhật sẽ diễn ra trong một không gian ấm cúng, thân mật và giới hạn số lượng khách mời. 
Trong buổi tiệc này, sẽ có những nữ doanh nhân nổi tiếng và thân thiết được Kim Chi trân trọng mời đến tham dự: Doanh nhân nổi tiếng Nguyễn Phương Hằng, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Hoa khôi doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, Hoa khôi doanh nhân Lan Phương và một số gương mặt nổi tiếng khác.
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi
Đặc biệt, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree và doanh nhân Jimmy Phạm cũng sẽ về nước  để tham dự tiệc và chúc mừng sinh nhật của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.
Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi là người dạy cho các thí sinh hoa hậu hữu nghị Asean về kỹ năng ứng xử trong chính đêm chung kết của cuộc thi. Đồng hành với cuộc thi hoa hậu Asean trong suốt quá trình diễn ra, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã chia sẻ đánh giá cao thí sinh  Nuttanan Naree đến từ đất nước Thái Lan về khả năng ứng xử của thí sinh. Nhân dịp này hoa hậu hữu nghị Asean về nước chúc mừng sinh nhật nữ hoàng Kim Chi như một cách bày tỏ tri ân với người thầy cố vấn cho cô.
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi được mọi người đánh giá cao không chỉ bởi nhan sắc cuốn hút mà còn là cách cư xử thân thiện, hòa nhã của mình. Bằng trí tuệ sắc bén và “quyền lực mềm” của mình, Kim Chi đã kết nối thành công nhiều thương vụ kinh doanh trong cộng đồng doanh nhân. Có thể nói, thành công lớn nhất của Kim Chi chính là ở chỗ thu phục được lòng người, sự thân thiện, bình dị đã khiến mọi người dành nhiều tình cảm cho mình.
Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree
Hiện tại, tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Kim Chi vẫn là một người đẹp thu hút được sự quan tâm của công chúng. Thời gian này, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đang gấp rút với việc chuẩn bị đón mừng sinh nhật lần thứ với gia đình cùng những người bạn thân thiết mà cô hằng trân quý.