TV Show

Nữ giám khảo Asia’s Got Talent phát cuồng vì dàn mỹ nam ‘sáu múi’

Bước sang mùa thứ 2, Asia’s Got Talent tiếp tục gây sốt khi quy tụ nhiều tài năng đặc sắc đến từ khắp châu Á. Nhiều thí sinh Việt Nam cũng tạo được ấn tượng tốt khi góp mặt ở sân chơi này.  Trong tập 4 sẽ phát sóng lúc 20g, ngày 04/11 trên HTV3-DreamsTV, thêm một nhóm nhảy Việt Nam nhận được sự đồng ý của bộ ba giám khảo Anggun – David Foster –  Jay Park để bước tiếp vào vòng trong.

Các chàng trai Việt để mình trần, khoe thể hình chắc khỏe bằng màn vũ đạo đầy quyến rũ. Theo dõi tiết mục này, nữ giám khảo Anggun phấn khích đến độ tiến lên sân khấu để tận tay ‘sờ’ cơ bụng ‘sáu múi’ của những chàng trai Việt. “Ôi, thật ấn tượng! Cảm ơn các bạn vì đã làm cho tôi rất hạnh phúc” – giám khảo Anggun trêu nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

Một nhóm nhảy nam khác đến từ Philippines còn ‘vượt mặt’ nhóm Việt Nam về mức độ ‘táo bạo’. Cả nhóm chỉ mặc… quần cộc và dùng khăn tắm để trình diễn. Tiết mục “sexy” cùng biểu cảm hài hước của nhóm nhảy này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả tại chỗ, cũng như sự ủng hộ trên cả nhiệt tình của nữ giám khảo Anggun. Nam giám khảo Jay Park cũng hài hước không kém khi cảm thán: “Thật may là chiếc quần không bị rơi xuống lúc các bạn đang nhảy múa!”

 

Là thí sinh nữ duy nhất trong tập 4, cô gái xinh đẹp người Mông Cổ đã ‘đốn tim’ giám khảo David Foster khi thể hiện màn ép dẻo người như không xương và bắn cung tên bằng chân. Cả khán phòng nín thở khi nhìn cô giương cung bằng chân và bắn vào đúng trọng tâm của tấm bia cách đó 2 mét.

Nút vàng hiếm hoi tiến vào bán kết được trao tặng cho màn múa tương tác cùng nghệ thuật thiết kế đồ hoạ vô cùng ấn tượng của một chàng trai cũng là người Mông Cổ, điều bất ngờ là người bấm nút không thuộc thành phần ban giám khảo!

Tiếp tục mang đến nhiều phần trình diễn lôi cuốn, tập phát sóng thứ 4 được xem là ‘đất’ cho nhiều ‘mỹ nam’ tỏa sáng với các tài năng: vũ đạo, múa dẻo, ca hát, chơi đàn… khiến giám khảo Anggun cũng như nhiều nữ khán giả phải ‘phát cuồng’.

Đón xem tập 4 chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á – Asia’s Got Talent mùa 2 phát sóng lúc 20g, thứ Bảy, ngày 04/11/2017 trên HTV3– DreamsTV